Ghế xếp du lịch dã ngoại – Đặc điểm khác biệt bạn nên biết

Ghế xếp du lịch dã ngoại – Đặc điểm khác biệt bạn nên biết

So với ghế ngồi cắm trại, dã ngoại. Ghế xếp du lịch dã ngoại sẽ là một sản phẩm mà đặc tính về cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn mang lại tốt hơn. Vẫn linh hoạt cho hoạt động cắm trại, dã ngoại, câu cá. Nhưng hãy tìm một ưu điểm thư giãn, sự thoải mái khi chọn mua ghế gấp du lịch dã ngoại chính hãng Naturehike.

ghế xếp du lịch dã ngoại

Nhu cầu chọn dùng ghế xếp du lịch dã ngoại

Quay lại với hoạt động camping, xu hướng chọn những chuyến đi, ngày nghỉ. Chọn cho mình một hoạt động cắm trại, đáp ứng nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi. Hoạt động tận hưởng không gian tự nhiên, vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ mang lại cho chúng ta. Kéo dài thời gian từ một hoạt động đi chơi cuối tuần, sang một giá trị của việc nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng “nhẹ” ngắn ngày.

Setup không gian cắm trại, trong đó có bàn ghế xếp du lịch, dã ngoại. Được đề ra những yêu cầu giúp chúng ta luôn có được cảm giác thư giãn. Không gian khi chúng ta muốn ngồi lâu trong đó, luôn là sự thoải mái. Cảm giác thư giãn, giải toả được cả sự đau mỏi trong cơ thể. Cơ – xương – khớp khi chúng ta vừa tham gia vào những hoạt động vui chơi ngoài trời.

Từ đó, khi nâng cấp tư duy từ ghế ngồi cắm trại. Sang ghế xếp ngồi du lịch dã ngoại. Người dùng đang có xu hướng chọn lựa:

 • Thiết kế chiếc ghế xếp du lịch có khổ lớn, không gian – bề mặt sử dụng ôm trọn cơ thể
 • Thông số ghế xếp dã ngoại có vùng tựa lưng cao khoảng 1/2 lưng, độ ngả tốt. Cho cảm giác phần trọng lượng cơ thể dồn vào vùng hông giảm đi đáng kể
 • Ghế xếp có trọng lượng nhẹ, khi mang đi cắm trại đường xa, sử dụng ghế xếp có lưng tựa khi đi câu cá
 • Ghế ngồi thư giãn cắm trại, mang theo khi sử dụng cho hoạt động cắm trại, thư giãn – nghỉ ngơi lâu ở ngoài trời
ghế xếp du lịch dã ngoại

Nhưng cuối cùng, cách đánh giá nhanh nhất khi chọn mua ghế xếp du lịch khách hàng đang yêu cầu. Lựa chọn kiểu ghế xếp mang đi cắm trại có kích thước sử dụng lớn hơn. Không gian người ngồi thoải mái, trọn cơ thể được nằm trong mặt ghế. Cơ bản giúp trải nghiệm người dùng luôn có được sự thoải mái, mức độ thư giãn. Thả lỏng với ghế xếp du lịch gọn nhẹ là tốt nhất.

Có bao nhiêu kiểu ghế xếp du lịch

Với tiêu chí là chọn ghế xếp, ghế ngồi cắm trại có kích thước. Không gian người ngồi lớn và rộng rãi hơn, hiện nay người dùng có 02 lựa chọn. Hai kiểu sản phẩm, cùng những biến thể có được, phù hợp cho từng tính chất hoạt động. Nhu cầu ứng dụng, cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi tốt nhất…

Ghế xếp du lịch gọn nhẹ

Dòng sản phẩm với thương hiệu Naturehike phổ biến trong chúng ta là mẫu ghế NH18Y050-Z, hay NH20JJ027. Được gọi là ghế gấp cắm trại nhỏ gọn, kích thước gấp gọn hơn tới 70% so với kích thước khi mở ra và sử dụng.

ghế xếp du lịch dã ngoại

Một mẫu ghế xếp lớn, không gian người dùng vô cùng thoải mái. Nhưng vẫn được đánh giá là mẫu ghế xếp cắm trại, dã ngoại vô cùng nhỏ gọn. Tính cơ động cao, vẫn phù hợp cho những hành trình đi bộ đường dài. Mang đi khi đi phượt, bảo Tour đường xa khi sử dụng là một quá trình lắp ráp, hoàn thiện không quá 01 phút thực hiện.

Mẫu ghế có được sự nâng cấp, tung ra sản phẩm với hình thức, mẫu mã thay đổi hàng năm. Nhưng vẫn có những giá trị cốt lỗi không đổi:

 • Hệ khung hợp kim nhôm 7075, đường kính lớn, thân ống hợp kim dày, cho một cảm giác vô cùng chứng chắ
 • Vải ghế sợi Oxford, ưu điểm từ độ bền – tuổi thọ sử dụng cực dài. Không thấm nước, không bám mùi, dễ vệ sinh
 • Bổ sung cho bạn phần vải lưới, tạo ra cảm giác thoáng hơn với thiết kế mặt ghế này.
 • Biến thể với ghế xếp tựa lưng cao, ghế ngồi thư giãn gấp gọn

Và luôn nhớ rằng, gọn nhẹ, mức độ linh hoạt khi sử dụng, xác tay. Là ưu tiên, ưu điểm hàng đầu khi chọn thiết kế ghế xếp du lịch dã ngoại gọn nhẹ này. Không chỉ là ghế ngồi du lịch dã ngoại, cắm trại. Mà còn phù hợp ngay cả với nhu cầu mang theo trong những hành trình di chuyển đường dài. Khuyên dùng làm ghế ngồi câu cá thư giãn cho các cần thủ.

Hệ ghế xếp thư giãn ngoài trời

Ở lựa chọn, hệ ghế xếp Glamping phục những nhu cầu ngồi nghỉ ngơi. Cắm trại tại một địa điểm duy nhất, không yêu cầu tính chất của một sản phẩm có tính linh hoạt – cơ động cao. Chọn ghế xếp du lịch thư giãn ngoài trời, những ưu điểm vượt trội sẽ tới từ những tiểu tiết.

ghế xếp du lịch dã ngoại
 • Hệ khung hợp kim nhôm, cho một cảm giác, trải nghiệm sử dụng cứng cáp hơn
 • Mặt vải ghế ghế xếp du lịch dã ngoại được làm dày hơn, một độ căng tốt hơn giữ hình thức ngoài sản phẩm luôn ấn tượng, đẹp mắt
 • Đồ đàn hồi mặt ghế tốt, mang tới cảm giác người ngồi vô cùng êm ái, thoải mái
 • Mẫu ghế có thiết kế tựa lưng khoảng 120 độ, giúp người ngồi luôn có được một cảm giác ngồi thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng thoài mái

Hệ ghế xếp du lịch dã ngoại, thư giãn, phong cách Retro, Glamping. Với lựa chọn hệ ghế khung gỗ, là một sản phẩm đẹp về hình thức. Cao cấp trong chất lượng hoàn thiện, một biến thể của hệ ghế xếp thư giãn. Mà chúng ta sẽ cùng nói tới trong

TOP ghế xếp du lịch dã ngoại chính hãng tại Naturehike.com.vn

Ghế ngồi cắm trại xách tay NH15Y012-L

Mở đầu cho hệ ghế xếp du lịch khung nhôm gọn nhẹ. Ghế ngồi Naturehike NH15Y012-L là một lựa chọn tốt nhất cho một sản phẩm giá rẻ. Công năng – khả năng ứng dụng cho nhiều hoạt động khác nhau. Du lịch, cắm trại, đi câu, khi đi thám hiểm – di bộ đường dài….

Xét về những tiêu chí cho một chiếc ghế xếp du lịch dã ngoại, NH15Y012-L sở hữu

 • Kích thước mặt ghế trộng 53 x 35 cm, lưng ghế cao khoảng 40 cm
 • Hệ vải Oxford 600D, bền bỉ, chống thấm nước, chống bám bẩn
 • Hệ khung hợp kim nhôm 7000, cực kỳ cứng cáp
 • Vải lưới hai bên hông, phần lưới sau lưng cực rộng cho một cảm giác ngồi vô cùng thoáng và thoải mái.

Mẫu ghế xếp có tựa lưng cao NH17Y010-L

Là một biến thể khác của ghế ngồi Naturehike NH15Y012-L. Với thiết kế tựa lưng cao và rộng hơn, cùng một phần đệm đầu được đặt trên cao. Trải nghiệm người dùng từ mẫu ghế này là có vùng tựa, thư giãn cho cả vùng vai. Toàn bộ cơ thể có điểm tỳ, được thư giãn, thả lỏng toàn bộ cơ thể, thư giãn ở mức tối đa khi sử dụng mẫu sản phẩm.

ghế xếp du lịch dã ngoại

Sản phẩm vẫn được hoàn thiện với hợp kim nhôm 7075. Vải sợi Oxford 600D, cho tổng thể sản phẩm có được sự chắc chắn và ổn định khi sử dụng. Những chất liệu cho chúng ta có một sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, tuổi thọ sử dụng kéo dài theo thời gian.

Mặt dù vậy, ở mẫu ghế xếp du lịch dã ngoại có tựa lưng cao NH17Y010-L. Sẽ có một bề ngang hẹp hơn so với ghế Naturehike NH15Y012-L. Một thông số hạn chế hơn, kém đi một chút sự thoải mái dù đây là mẫu ghế lớn hơn, cồng kềnh hơn khi mở ra sử dụng.

Ghế xếp du lịch dã ngoại Glamping NH19Y002-D

Nói tới hệ ghế xếp thư giãn cắm trại, Naturehike NH19Y002-D. Là một mẫu ghế xếp hợp kim nhôm không thể bỏ qua, mẫu ghế chiếm trọng tình cảm người dùng. Từ công năng sản phẩm tới những công năng sản phẩm mang lại cho chúng ta. Giá bán niêm yết chính hãng tại Naturehike.com.vn lại là vô cùng hợp lý cho nhu cầu. Phong cách chuẩn bị đồ mang đi cắm trại của chúng ta hiện nay.

Sản phẩm được coi như một hình thái, biến thể khác có được từ kiểu ghế xếp du lịch gọn nhẹ. Hoàn thiện hơn với

 • Hệ khung nhôm chắc chắn hơn, hợp kim nhôm dạng hộp và cũng có độ dày lớn hơn
 • Mặt ghế cũng là sợi 600D Oxford, làm dày hơn, mặt ghê luôn căng và cho một hình thức bên ngoài đẹp
 • Nhưng lại có được mức độ đàn hồi tốt hơn, cho một cảm giác ngồi thoải mái hơn
 • Một phần tựa lưng có độ ngả tốt, giảm bớt phần trọng lượng cơ thể dồn xuống phán hông.

Dù ghế xếp du lịch dã ngoại Naturehike NH19Y002-D có thiết kế phần tựa lưng cũng khá khiêm tốn. Nhưng khi sử dụng trong thực tế, ghế lại cho chúng ta có được một cảm giác thư giãn, thả lỏng toàn thân cực kỳ thư giãn và thoải mái. Với một hệ khung được làm vô cùng chắc chắn, cho phép dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể về phía sau. Cho một cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi ngoài trời có được là vô cùng thoải mái

Ghế ngồi Glamping Naturehike NH20JJ007

Sử dụng. hình thức thiết kế tương tự với ghế xếp du lịch dã ngoại NH19Y002-Y. NH20JJ007 là dạng ghế xếp khung gỗ tự nhiên, một chất liệu cho cảm giác cao cấp hơn về mặt hoàn thiện mặt trải nghiệm. Cũng như cho chúng ta một khả năng gấp gọn tới 1/4 so với kích thước sử dụng.

Khi đánh giá một sản phẩm từ gỗ tự nhiên, không ít người có sự quan tâm về mối mọt. Cong vênh hay bị biến dạng chỉ sai một khoảng thời gian sử dụng hay không? Thì với ghế xếp Naturehike NH20JJ007 khung gỗ tự nhiên:

 • Được làm từ 2 loại gỗ cao cấp, gỗ keo hoặc gỗ óc chó. Đảm bảo độ bền cao nhất, chống cong vênh biến dạng
 • Tương tự như ghế xếp NH19Y002-D, ghế có mặt vải vô đàn hồi tốt, cùng một cảm giác ngồi vô cùng thoải mái
 • Ghế còn có xếp gọn lại, khi mang ghế xếp du lịch dã ngoại giúp không gian để đồ gọn gàng hơn
 • Thao tác lắp ráp ghế lại và sử dụng không quá 1 phút

Ghế xếp du lịch dã ngoại, câu cá Naturehike NH20JJ022

NH20JJ022 là ghế ngồi cắm trại Naturehike được hoàn thiện từ thép không rỉ. Một chất liệu giúp thân ghế, với một tư thế ngồi khá cao như hình ảnh mô tả. Nhưng lại cho một cho người dùng một cảm giác, tư thế ngồi vô cùng chắc chắn, ổn định. Được khuyên dùng khi đi dã ngoại, cắm trại câu cá.

Một sản phẩm, phải nói là thực dụng khi thao tác gấp mở đơn giản. Mặt ghế vô cùng rộng rãi, độ ngả lưng phù hợp khi sử dụng cho những nhu cầu ghế ngồi thư giãn ngoài trời. Với sự hy sinh về một trạng thái gọn nhẹ, trọng lượng có thể tối ưu hơn nếu được hoàn thiện với khung hợp kim nhôm.

Nội dung ghế xếp du lịch dã ngoại và những ưu điểm khác biệt nhận lại từ hệ sản phẩm. Cùng thông tin, giá bán các mẫu ghế xếp du lịch dã ngoại Naturehike có trong nội dung. Vui lòng liên hệ 024 6685 2233 để được tư vấn, đặt hàng và hỗ trợ giao hàng toàn quốc

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *