Kinh nghiệm chọn và sử dụng lều cắm trại gia đình theo cách khô khan nhất

Kinh nghiệm chọn và sử dụng lều cắm trại gia đình theo cách khô khan nhất

Sử dụng lều cắm trại gia đình, một trong những nhu cầu ngày càng cơ bản. Một nhu cầu thiết yếu trong những gia đình hiện đại. Trong những hoạt động ngoài trời, tới những ý tưởng sử dụng lều trại gia đình với những nhu cầu, hoạt động vui chơi cho con cái. Mà bạn có thể nghĩ ra.

lều cắm trại gia đình

Và hoạt động cắm trại gia đình, cũng có những bước tăng trưởng. Những hoạt động mang tính thường xuyên hơn, giúp cho một thị trường đồ Camping phục vụ cho những nhu cầu gia đình. Cũng có một bước tăng trưởng, thay đổi linh hoạt và sắc bén hơn.

Và mua và sử dụng lều cắm trại gia đình như nào?

Trước khi chọn mua một món đồ bất kỳ. Cụ thể, chúng ta nói về lều du lịch dành cho gia đình. Một món đồ với nhiều người thấy hay, nhiều ứng dụng hữu ích cho gia đình và bản thân.

Nhưng cũng không ít người cảm thấy, giá bán của lều cắm trại nhìn chung hiện cũng hơi cao. Với một nhịp độ, nhu cầu ứng dụng lều cắm trại gia đình trong thực tế cũng không nhiều. Giúp cho khoản chi này với nhiều người là hơi thừa thãi và hơi phí phạm.

Và giờ chúng ta hãy cùng định hình, xác định lại những gì nên và nên xem xét kỹ trước khi mua lều cắm trại. Phục vụ cho những nhu cầu cắm trại gia đình như thế nào? Cũng như chọn lều cắm trại ở tầm giá nào là phù hợp.

Lều gia đình cho mấy người?

Cơ bản lắm một gia đình cũng chỉ có 4 người, một gia đình lỡ làng thì có 5 người. Và cũng hiếm cặp vợ chồng nào có tới 4 đứa con trong thời điểm này. Và nó là những con số thật! Những điều “thô” nhất phải nói ra.

Từ đó, không gian lều phù hợp nhất cho gia đình là một không gian lều cho 4 người. Không gian với 2 vợ chồng, và khoảng 3 – 4 đứa trẻ con là cực kỳ đủ dùng. Cực kỳ thoải mái trong một buổi cắm trại gia đình cuối tuần.

Hơn nữa, những hoạt động cắm trại qua đêm. Gần như là không xuất hiện ở những chuyến đi gia đình. Và thực tế, lều cắm trại gia đình cũng chỉ ứng dụng làm nơi chui ra chui vào. Nơi trú mưa, che nắng cho cả nhà nhiều hơn.

Chứ chức năng của lều trại gia đình, ít khi nào khai thác một không gian sinh hoạt. Một không gian ngủ nghỉ lâu hơn ngoài trời. Nên chọn lều cắm trại 4 người cho một gia đình, nó sẽ tối ưu nhiều thứ trong những chuẩn bị sau này.

Lều 4 người cũng tốt cho gia đình 3 thế hệ

Kể cả, trong chuyến cắm trại gia đình xuất hiện 3 thế hệ, có ông bà. Có thêm gia đình anh em cùng đi trong đó. Thì quan điểm với lều cắm trại gia đình trong những chuyến đi này. Luôn là nơi nghỉ nhanh, trú mưa che nắng cũng như không chứa quá đông người trong cùng một thời điểm.

Thiết kế khoa học của lều du lịch 4 người NatureHike NH19ZP006 chính hãng

Cũng như trong một chuyến đi 3 thế hệ với bố mẹ, gia đình bạn, gia đình người nhà anh chị em trong nhà. Chúng ta cũng có những setup khác, những món đồ dùng ngoài trời khác. Nhằm tạo ra một không gian nghỉ ngơi, thư giãn ngoài trời rộng hơn. Gần với thiên nhiên hơn so với một không gian lều cắm trại gia đình cơ bản.

Và nhiều khi, lều cắm trại cũng sớm trở thành một món đồ phụ trong một chuyến đi. Khi ngày nay, chúng ta bị cuốn vào những hoạt động ngoài trời. Những không gian rộng và thoáng hơn, thoải mái hơn với những trò chơi, những hoạt động ăn uống ngoài trời.

Chống nước trên chiếc lều cắm trại gia đình

Trên cộng đồng, người ta cũng tranh cãi nhiều về lều cắm trại gia đình chống nước hay không? Và mỗi người luôn có những quan điểm khác nhau, tranh cái tôi đúng hay anh sai?

Nhưng đáng tiếc, khi lựa chọn đặt ra câu hỏi này. Nhiều người cũng quên chính mình đang chọn lều trại gia đình. Và ứng dụng nó như thế nào trong thực tế, có những gia đình đi cắm trại qua đêm. Nhưng chủ yếu, lượng gia đình đi cắm trại trong ngày lại còn nhiều hơn.

lều cắm trại gia đình

Trong những buổi cắm trại gia đình, thì một chiếc lều cắm trại không nhất thiết phải chống nước quá tốt. Nó là một phương án tiết kiệm, một điểm giúp bạn có thể mua lều cắm trại với mức giá rẻ. Tốt hơn, phù hợp hơn cho gia đình.

Bản thân một chiếc lều, vải lều có sự cao cấp phân từ thấp tới cao. Từ sợi Polyester – Polyester Oxford – sợi PVC tổng hợp. Cơ bản chống nước, tạo nên một không gian bên trong trú mưa khá an toàn rồi.

Và PU – Polyurethane, với những thông số PU1000, PU2000 hay PU3000. Chỉ là một sự bổ sung. Một thông số giúp những dòng lều chống nước cao cấp, những kiểu lều mang đi leo núi, thám hiểm. Vốn có một độ ẩm môi trường cực “mạnh”, trước khi nói về những cơn mưa lớn trên núi cao.

Nên mua lều cắm trại tự bung hay không?

Lều tự bung hay còn được gọi là lều tự động. Khác với dòng lều tự dựng người dùng phải ráp khung, phủ lớp vải lêu sau khi khung được hình thành thì loại lều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khâu tốn nhiều thời gian này.

Vì sao? Bởi loại lều cắm trại này được thiết kế khung đã được ráp sẵn và may trực tiếp vào vải lều. Chính vì thế thời gian dựng lều của bạn chỉ khoảng 10-20s.

Ưu điểm thực sự lớn, khi nó không giết thời gian, cách lắp ráp cực nhanh. Chỉ khoảng 10-20s là lều được dựng lên, rất tiện lợi.

Cũng như phần lớn thời gian còn lại, chúng ta sẽ tập trung vào những việc buộc dây. Cố định lều khi ở ngoài trời, việc cũng tốn nhiều công, quan trọng. Nhưng nó đơn giản hơn rất nhiều so với những dòng lều tự dựng khung khác.

Bù lại, kinh nghiệm chọn mua và quan sát những dòng lều cắm trại tự bung. Chúng lại mất đi sự gọn gàng, đơn giản và có thể xếp chung với quần áo trong balo được. Nên mọi thứ luôn có những giá trị mang tính đánh đổi, và mang tính tương đối với người dùng.

lều cắm trại gia đình

Vì thế, lều tự bung sẽ tối ưu cho những nhu cầu gia đình. Một lựa chọn lều cắm trại gia đình phù hợp cho gia đình. Những chuyến cắm trại cả nhà di chuyển với, ô tô riêng và những không gian chứa đồ, chuyên chở những món đồ cắm trại đủ rộng và mang theo.

Hoặc, những hành trình đi phượt bằng xe máy. Nếu các bạn có thể buộc được chúng một cách gọn gàng phía sau xe. Thì lều tự bung, luôn là một lựa chọn hay, chỉ hay thôi nhé. Khi nó mang tới những trải nghiệm sử dụng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng.

Lều Mông Cổ – Glamping gia đình

Lều phong cách Glamping Naturehike hiện được coi như 01 lựa chọn lều chính hãng trong thời điểm hiện tại. Với những chính sách, quyền lợi sau bán hàng đầy đủ, an toàn nhất. Bởi giá bán những dòng lều này vốn không hề rẻ.

Và khi nói về kinh nghiệm mua lều cắm trại phong cách Mông Cổ. Cấu hình chúng ta luôn có ở trong thời điểm này gom lại ở một từ rộng. Một không gian mỗi người có từ 6 – 10 mét vuôn sử dụng. Mà nói chính xác hơn là sinh hoạt trong một không gian lều phong cách Mông Cổ.

Bạn không thể cảm nhận, và tưởng tượng một không gian lều cắm trại 20 mét. Nhưng chỉ tối ưu không gian sử dụng cho hai người như nào. Thì đây là không gian phổ biến trong thiết kế phòng ngủ gia đình hiện nay.

Và nhanh chóng có thể cảm nhận được ngay mức độ rộng rãi, thoải mái mà Glamping mang tới cho bạn, gia đình, và người đồng hành.

Sử dụng lều cắm trại gia đình sao cho thuận tiện

Với những dòng lều từ 3 – 4 người vừa nói ở trên. Hãy tập trung vào những ưu điểm quan trọng. Một Form lều quốc dân trên thị trường ngày nay. Một kiểu lều đáp ứng khá tốt những nhu cầu sinh tồn ngoài trời ở mức độ cơ bản nhất.

lều cắm trại gia đình

Một dòng lều đủ rộng cho một nhóm nhỏ, thường được những nhóm bạn trẻ. Những người thường có những hành trình đi du lịch bụi bằng xe máy. Cũng như trong một đoàn đi lớn hơn, thì cũng khá dễ để phân nhóm, chia sử chuẩn bị lều ra những nhóm nhỏ và sử dụng chung.

Và với ứng dụng là lều cắm trại gia đình, những dòng lều 3 – 4 người. Mang tới một trải nghiệm nhỏ gọn tới “quá đáng”. Với kích thước tương tự một bộ quần áo nhỏ gấp gọn vào khi đi du lịch.

Và gia đình luôn có những không gian chuyên chở đồ đạc. Những không gian thoải mái khi không chỉ mang tới sự thoải mái để mang theo những chiếc lều nhỏ. Hay những chiếc lều tự bung hơi cồng kềnh và lớn. Thì còn lại, chúng ta luôn có thể setup những món đồ dùng, bàn ghế, bếp nướng ngoài trời, giúp chúng ta có những buổi Camping.

Những hoạt động Outdoor thoải mái nhất!

Những đồ chơi nên có với kèm lều gia đình

Khi nói về một hoạt động gia đình. Mình thích những không gian bên ngoài lều cắm trại, một vị trí mái hiên. Với một không gian nghỉ ngơi, buôn chuyện, ăn uống cho gia đình cực kỳ sướng.

Không gian, mà bản thân tôi – luôn cố gắng tạo ra một sự thoải mái cao nhất. Một sự sung sướng đỉnh cao cùng gia đình hay mấy ông bạn. Cho một ngày nghỉ ngơi, chút thời gian để chị em thấy những người đàn ông lắm chuyện là như thế nào?

Một setup bàn ghế dã ngoại

Trước hết, anh em chúng tôi muốn được ngồi xuống đã. Và cũng qua rồi một setup đơn giản chỉ có những chiếc ghế cắm trại thông thường.

Một bộ bàn ghế xếp ngoài trời giờ thực sự mang nhiều ý nghĩa. Nhiều sự thư thái trong những hoạt động sử dụng lều cắm trại gia đình. Những buổi mang tính chất đi chơi, và người ta luôn muốn có những trải nghiệm thư giãn, nghỉ ngơi cao nhất.

Những setup bàn ghế dã ngoại cũng đã xịn xò hơn theo thời gian. Những lựa chọn ghế xếp mang đi cắm trại cũng có những dòng sản phẩm tối ưu hơn. Chú trọng hơn vào những cảm giác thư giãn mà chúng ta có được.

Ngồi – Chơi – Thả lỏng khi chúng ta sử dụng ghế xếp ngoài trời trong những buổi cắm trại. Đi chơi vào mỗi ngày cuối tuần của chúng ta. Một không gian mà những người đàn ông cực thích, với những ấm trà xanh. Những lốc bia lạnh cho những câu chuyện bất tận của họ.

Đồ nấu ăn mang theo trong buổi cắm trại gia đình

Hoạt động nấu ăn trong một chuyến cắm trại hiện nay. Chúng ta luôn có được những trải nghiệm, những cảm giác sướng nhất trong mỗi buổi đi chơi. Những buổi trưa, chiều tối ngồi nấu nướng với nhau với không ít câu chuyện được đặt ra. Những, trải nghiệm giúp con người ta cảm thấy gần nhau hơn.

Một hoạt động, giúp con người ta luôn có được những trải nghiệm khác biệt. Một sự gắn kết gia đình với những món đồ nấu ăn đơn giản. Như

  • Bếp nướng than hoa ngoài trời
  • Những món nướng đi cắm trại đơn giản
  • Bộ thùng đông lạnh cắm trại, với những món ăn tươi sống, bia lạnh, đồ giải khát khi chúng ta ở ngoài trời.

Một setup cơ bản, nhanh – cũng như giúp chúng ta nhanh chóng có được một chuyến Camping. Những hoạt động cắm trại thú vị nhất cùng gia đình, người thân.

Lựa chọn lều và đồ cắm trại gia đình trọn bộ Naturehike

Với triết lý LIGHT OUTDOOR TRAVEL. Được coi một trong những định hướng, triết lý phát triển chung của thương hiệu đồ du lịch, cắm trại Naturehike. Khi tới Việt Nam, thương hiệu Naturehike nhanh chóng cho người dùng những trải nghiệm vô cùng nhẹ nhàng. Những sản phẩm chính được các bạn quan tâm như lều cắm trại, ghế xếp du lịch, bàn nhôm ngoài trời Naturehike.

Cũng như những trải nghiệm đáng tiền như:

  • Công nghệ Ultra Light là một trong những ưu điểm đầu tiên giúp chúng ta có được những sản phẩm cực gọi trong kích thước đóng gói. Cho phép người sử dụng dễ mang theo người, sắp xếp trong balo, hành lý hay xếp gọn trên ô tô, xe máy,…
  • Chống nước thượng hạng cũng là một điểm mạnh định hình thương hiệu đồ du lịch cắm trại Naturhike tồn tại trên thị trường. Naturehike ưu tiên lựa chọn những dòng vải, khung sản phẩm cực kỳ chất lượng. Với vải, chúng là dòng Chất liệu bền bỉ với các tính năng chống nước, chống thấm, chống gió, chống côn trùng là những đặc điểm phổ biến trong các dòng sản phẩm outdoor.
  • Màu sắc hoà với tự nhiên có thể là những tone màu trầm hay những Tone màu nóng. Nhưng luôn mang tới một màu sắc gần với tự nhiên, dễ nguỵ trang trong môi trường tự nhiên. Cũng như  khả năng định vị, nhận biết bằng màu sắc giúp dễ dàng phát hiện mục tiêu khi bị lạc hay gặp những sự cố bất ngờ. Do vậy, đối với các dòng sản phẩm Trang phục, Balo,… thường có màu sắc nổi bật, sặc sỡ.
  • Đa năng: Ngoài một số sản phẩm được thiết kế chuyên dụng với chỉ 1 tính năng duy nhất, Naturehike có rất nhiều các dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng trong một sản phẩm.

Với riêng lựa chọn lều cắm trại gia đình Naturehike. Chúng ta luôn chọn ra những mẫu lều, không gian trại có màu sắc từ bên ngoài luôn tươi tắn, đẹp mắt. Những tone màu không chỉ mang tới một hình thức bên ngoài đẹp và ấn tượng. Mà cũng nhờ những tone màu tươi mới, cũng mang tới một không gian trải nghiệm bên trong. Sáng – Thoáng – Rộng rãi cho cả gia đình

=====

Mà bạn có thể trải nghiệm mọi thứ khi tới với Naturehike.com.vn

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM
  • Hotline: 024 6685 2233

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *