Top sản phẩm ghế cắm trại Naturehike tốt nhất

Top sản phẩm ghế cắm trại Naturehike tốt nhất

Cho những ai chưa có được lựa chọn của mình, chưa có được một giải pháp tốt nhất. Và tới với ghế cắm trại Naturehike là chọn một bức tranh vô cùng rộng lớn. Khi ưu điểm của Naturehike là luôn cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng, phong phú trong mỗi ngành hàng của mình.

ghế cắm trại Naturehike

Và với ghế xếp, ghế ngồi cắm trại hiện nay. Naturehike mang tới chúng ta vô vàng những lựa chọn, phân cấp sản phẩm. Giúp quý khách hàng luôn có được chiếc ghế xếp cắm trại, ghế ngồi du lịch Naturehike đáp ứng:

 • Đúng và nhu cầu sử dụng của quý khách
 • Đạt yêu cầu cho một sản phẩm gọn nhẹ, linh hoạt cho những hành trình di chuyển nhiều. Hay ghế xếp ngồi câu cá
 • Ghế ngồi thoải mái, thư giãn nhất khi hoà mình vào xu thế kéo dài thời gian khi đi cắm trại, Glamping
 • Ghế ngồi tính thẩm mỹ, tinh tế cao trong nhóm sản phẩm đồ Naturehike Glamping

Nhu cầu chọn mua ghế cắm trại Naturehike

Nhắc tới sản phẩm ghế ngồi cắm trại, ghế xếp nhỏ gọn. Linh hoạt khi mang theo kèm với nhiều món đồ cắm trại khác. Có lẽ là một nhu cầu cơ bản khi nghĩ tới ghế ngồi cắm trại – dã ngoại từ xưa tới nay. Người đi luôn muốn sự tiện nghi cao nhất, sản phẩm lại phải luôn nhẹ nhàng, tiện nghi nhất.

Tuy vậy, khi cắm trại đã mang tới chúng ta những trải nghiệm. Chuyến đi đủ giúp chúng ta hiểu được về ưu – nhược điểm của mỗi chiếc ghế cắm trại nhỏ gọn, tiện lợi. Thì dòng ghế cắm trại ngồi thư giãn, ghế có kích thước lớn hơn. Thì không ít dòng ghế xếp có Size lớn hơn, không gian sử dụng thoải mái hơn cũng đã được lựa chọn. Và chúng ta có “Bộ tiêu chí chọn mua ghế cắm trại” ngay dưới đây

Ghế ngồi cắm trại để làm gì?

Đặt ra câu hỏi sử dụng, ứng dụng ghế cắm trại như thế nào? Vào trong hoạt động như thế nào? Để giúp chúng ta có được lựa chọn phù hợp từ công năng, tới khả năng dịch chuyển cùng sản phẩm như:

 • Khi bạn đi phượt, đi bộ đường dài, khi ngồi câu cá. Dòng ghế xếp mini luôn được ứng dụng với tính chất nghỉ ngơi nhanh, thư giãn duỗi chân thả lỏng. Hay xách tay di chuyển, buộc sau yên mô tô, cất trong balo leo núi cực kỳ gọn gàng.
 • Một chiếc ghế xếp du lịch, phù hợp cho ứng dụng khi đi cắm trại, câu cá. Với thao tác sử dụng – lắp ráp vô cùng nhanh gọn, nếu cần vẫn có một khả năng cơ động. Xách tay di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
ghế cắm trại Naturehike
 • Dòng ghế xếp ngồi Glamping, ghế cắm trại Naturehike khung nhôm giả vân gỗ. Được ứng dụng cho hoạt động chuyên cho hoạt động cắm trại, nghỉ ngơi thư giãn khi chúng ta ở ngoài trời. Bề mặt ghế rộng, độ ngả lưng tốt hơn, phù hợp cho mọi thể trạng cơ thể. Cũng như phần khung ghế được hoàn thiện cứng hơn, dày hơn. Giúp chúng ta có được cảm giác ngồi ghế, sử dụng thoải mái nhất.
ghế cắm trại Naturehike

Và đó, là 3 lựa chọn 3 nhu cầu, với 3 dòng ghế cơ bản có trong nhóm sản phẩm ghế cắm trại Naturehike. Giúp chúng ta thấu hiểu được nhu cầu của mình, đặt vào hoạt động mình sẽ sử dụng ghế xếp cắm trại trong thực tế. Tạm chưa nói tới ưu điểm về chất liệu hoàn thiện, thiết kế cho phép ứng dụng với nhiều công năng khác ngoài những hoạt động ngoài trời.

Ưu điểm ghế cắm trại với khung hợp kim nhôm

Không chỉ với Naturehike, mà với mọi sản phẩm ghế ngồi dã ngoại hiện nay. Đều được hoàn thiện từ hợp kim nhôm, so với ghế cắm trại với khung từ thép không rỉ. Thì ghế ngồi hợp kim giảm tới hơn 40% trọng lượng sản phẩm cùng một khuôn mẫu thiết kế.

 • Có khả năng chống bào mòn, chống han rỉ tốt tương tự với thép không rỉ
 • Hình thức sáng bóng, cho ghế xếp Naturehike luôn có được một hình thức đẹp mắt hơn
 • Khả năng gấp gọn, từ những ống hợp kim, tạo hình mấu nối đơn giản
 • Kết hợp với màu sơn đa dạng, sơn giả vân gỗ, giúp ghế cắm trại Naturehike cũng có đa dạng lựa chọn về hình thức
ghế cắm trại Naturehike

Tối ưu về trọng lượng, đảm bảo sự chắc chắn của ghế cắm trại – dã ngoại. Tối ưu được về cả giá bán ghế xếp Naturehike là lý do ghế ngồi khung hợp kim nhôm luôn được ưu tiên lựa chọn. Luôn là một sản phẩm tốt ở mọi phân khúc ghế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ở những yêu cầu, mức độ sử dụng ghế xếp khác nhau.

Ưu điểm từ ghế ngồi cắm trại Naturehike vải Oxford

Thời điểm năm 2022, khi mua ghế xếp ngồi cắm trại Naturehike. Chất liệu vải Oxford sẽ chiếm mọi Spotlight trên những sản phẩm mới nhất hiện nay. Hay cả những chiếc ghế xếp dã ngoại hiện còn hàng tại Naturehike.com.vn. Cũng là những dòng ghế ngồi được hoàn thiện với mặt ghế từ vải Oxford.

Một chất liệu Naturehike nâng cấp và sử dụng với những ưu điểm:

 • Chống thấm nước, giảm thời gian phơi khô sau khi vệ sinh
 • Chống trơn trượt khi ngồi, cho cảm giác cực kỳ thoải mái
 • Có thể bạn chưa biết, vải Oxford còn thoát hơi rất tốt. Không còn cảm giác bí – nóng khi ngồi lâu
 • Độ đàn hồi tốt, khả năng chịu trọng lượng tới 150 kg
 • Hoàn toàn có thể dùng khăn mềm, vệ sinh nhanh gọn với vết bẩn nhẹ bám trên mặt ghế

Với loạt ưu điểm kể trên, mà vải sợi Oxford xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống của chúng ta. Khả năng kháng khuẩn, để giúp vải còn được ứng dụng vào ga trải giường. Cũng như khả năng giữ màu với dòng vải này là vô cùng bền. Tổng hợp lại với khung hợp kim nhôm, vải ghế cắm trại Naturehike sợi mang tới chúng ta sản phẩm vô cùng bền, một tuổi thọ sử dụng vô cùng dài.

TOP mẫu ghế cắm trại Naturehike đang mua nhất 2022

Ghế xếp mini Naturehike NH20JJ006

Như có nói, ghế gấp gọn mini là sản phẩm mang tính cơ động cao. Sản phẩm ứng dụng nhẹ nhàng nhất là ghế ngồi dã ngoại, ghế xếp đi câu cá. Hay là dòng ghế phù hợp cho chúng ta di chuyển đường dài – đi phượt, đi rừng, đi bộ đường dài (Leo núi, đi rừng, Trekking). Với kích thước gấp gọn trước khi sử dụng chỉ bằng một chiếc máy tính bảng. Để đâu cũng gọn, cầm tay cũng xong.

ghế cắm trại Naturehike

Mẫu ghế xếp gấp gọn Naturehike NH20JJ006 còn có khả năng gấp gọn tới 40% so với kích thước sử dụng, song song với đó:

 • Gấp gọn 01 bước, xách tay di chuyển khi đi bộ, thay đổi vị trí ổ câu khi ngồi câu cá
 • Mẫu ghế cắm trại Naturehike hoàn thiện từ khung hợp kim nhôm 7000. Nhỏ bé, nhưng cho khả năng chịu 150 kg trọng lượng người ngồi
 • Vải ghế được sử dụng là mặt lưới sợi Nylon chống rách, cho cảm giác ngồi vô cùng thoải mái, dễ chịu
 • Ghế cũng có khả năng chống thấm nước, để ngoài mưa vô tư. Giặt giũ, vệ sinh vô cùng nhanh chóng, hiệu quả

Một chiếc ghế đơn giản, tiện dụng hết mức, sinh ra để ngồi. Thay cho tư thế ngồi xổm, khi giảm được trọng lượng cơ thể người ngồi dồn vào khớp mắt cá chân. Cho phép thả lỏng, hoặc duỗi chân cực kỳ thoải mái khi ngồi. Recomend cho những ai đang đi bộ đường dài, khi đi rừng – leo núi – Hiking – Trekking hiện nay.

Ghế xếp gọn nhẹ Naturehike NH18M001-Z

So với NH20JJ006, ghế cắm trại Naturehike NH18M001-Z mang tới phần tựa lưng nhỏ. Vùng mà chúng ta “có thể” tựa phần hông vào thư giãn và thả lỏng khi sử dụng. Và cũng là một sản phẩm có được sự linh hoạt cao, cơ động khi muốn mang bên mình tới nhiều vị trí khác nhau.

Sản phẩm ghế ngồi dã ngoại mini Naturehike NH18M001-Z. Mọt sản phẩm vẫn được hoàn thiện chắc chắn từ hợp kim nhôm chắc chắn. Cho một cảm giác lựa chọn tư thế ngồi vô cùng thư giãn, thoải mai khi ngồi lâu, ngồi câu trong nhiều hoạt động ngoài trời.

Vải ghế được sử dụng là sợi Oxford, chất vải hơi lì một chút. Loại bỏ một phần cảm giác có phần trơn trượt, thoải mái cao nhất. Cùng một khả năng vệ sinh vô cùng hiệu quả sau mỗi lần sử dụng hay không may làm bám bẩn trên mặt ghế.

Ghế xếp du lịch Naturehike NH18Y050-Z

Ngay từ hình thức, ghế cắm trại Naturehike NH18Y050-Z là một chiếc ghế có bề mặt rộng lớn hơn nhiều so với hai dòng sản phẩm ở trên. Nó là một chiếc ghế xếp thư giãn, khi cho chúng ta có cảm giác như bị nuốt trọn bào thân ghế. Một phần tựa lưng cao hơn, giúp chúng ta tự tin thả lòng, giảm áp lực cơ thể ở cả vùng vai, gáy.

Chỉ sở hữu một kích thước trông có vẻ lớn hơn, nhưng ghế ngồi Naturehike NH18Y050-Z vẫn có tính linh hoạt cao. Xách theo và di chuyển vô cùng đơn giản, tiện lợi. Để là một chiếc ghế phù hợp cho hoạt động câu cá, dã ngoại. Cùng những ưu điểm mang lại

 • Một chiếc ghế có bề ngang rộng hơn, thoải mái hơn. Thậm chí là tốt hơn cả ghế cắm trại tựa lưng cao NH18Y060-Z
 • Mặt kế vải Oxford cho cảm giác ngồi ít bị trơn, cùng mặt lưới 2 bên giảm cảm giác bí – nón khi ngồi lâu
 • Hệ khung nhôm nhẹ, tháo rời từng chi tiết, gấp nhỏ và gọn hơn 80% so với kích thước sử dụng.
 • Chân chống trơn – trượt có thể sử dụng được trên nền đá hoa
ghế cắm trại naturehike

Một mẫu ghế vô cùng đẹp, hợp lý cho chúng ta mỗi khi tổ chức cắm trại, picnic. Khi đây là một món đồ gấp siêu gọn, siêu phù hợp khi chúng ta vẫn luôn tìm kiếm một giải pháp mang đồ cắm trại di tiện lợi. Gọn gàng nhất, sử dụng thoải mái nhất trong một tổng thể vô cùng gọn gàng

Ghế cắm trại Naturehike Glamping NH19Y002-D

Ghế xếp vân gỗ Naturehike NH19Y002-D là mọt sản phẩm Glamping. Nhưng trong nhu cầu cắm trại, xu hướng kéo dài khoảng thời gian khi chúng ta ở ngoài tự nhiên, tận hưởng không gian. Thì ghế ngồi cắm trại NH19Y002-D giờ là một mẫu ghế quốc dân, được rất nhiều người lựa chọn cho nhu cầu của mình.

Công năng thực tế khi sử dụng, ghế cắm trại Naturehike NH19Y002-D thực không có gì khác với ghế NH18Y050-Z ở trên. Nhưng cho một hình thức khác biệt, chất lượng vượt trội hơn khi

 • Hợp kim nhôm, dùng dạng khối hộp dày hơn, chỏ một sản phẩm chắc chắn – tính ổn định cao hơn.
 • Vải sợi Oxford 600D, cho tính đàn hồi cao hơn, một cảm giác ngồi êm ái, thoải mái hơn
 • Bổ sung phần tỳ tay bằng gỗ, cho cảm giác mịn ấm tay hơn
 • Để có được một cấu trúc hoàn thiện như vậy, NH19Y002-D sẽ không có được một thông số gấp gọn tốt nhất

Ghế ngồi Glamping thư giãn Naturehike NH21JU010

Một sản phẩm mới cập bến Naturehike.com.vn. Cam kết là chiếc ghế cắm trại có mức độ thư giãn, trải nghiệm người dùng tốt nhất. Khi đây là một chiếc ghế có độ ngả lưng khá sâu. Đủ như mang tới chúng ta một tư thế nằm, một trạng thái như được co giãn, thả lỏng cơ thể tốt nhất.

Điểm mạnh của sản phẩm Naturehike NH21Ju010, là có được cho công năng sử dụng tối ưu. Phù hợp khi thời gian chúng ta ở ngoàii trời, thư giãn với ghế ngồi cắm trại là khá lâu:

 • Vẫn luôn là ghế gấp hợp kim nhôm, cho cảm giá vô cùng cứng cáp
 • Thân ghế tạo độ cứng cáp, an toàn khi bạn muốn ngả ngồn, xoay người ở mọi tư thế
 • Vải Sợi Oxford luôn tinh tế cho một độ căng, độ đàn hồi thoải mái như đang ngồi trên Sofa
 • Mặt ghế thoáng khí, không om hơi nóng từ cơ thể, mồi hôi thấm vào mẳ vải bay hơi cực nhanh
 • Một chút tính năng có giá trị công thái học, đệm đầu giúp giữ thẳng sống cổ. Giúp người dùng có được trải nghiệm vô cùng thoài mái.

Và đó là top ghế cắm trại Naturehike tốt nhất, đáng lựa chọn nhất năm 2022. Mọi sản phẩm có kèm link, giá bán chi tiết tại chuỗi hệ thống Naturehike.com.vn – Armyhaus chuyên phân phối đồ cắm trại Naturehike uy tính tại Hà Nội và TP HCM. Hotline tư vấn sản phẩm, đặt hàng, giao hàng toàn quốc 0966 77 87 90.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *