Tính đúng đắn khi sử dụng ghế xếp du lịch

Tính đúng đắn khi sử dụng ghế xếp du lịch

Gọn nhẹ, sử dụng linh hoạt là những gì còn lại khi sử dụng một chiếc ghế xếp du lịch khung nhôm. Cũng như về mặt không gian sử dụng, ưu điểm của mẫu ghế xếp. Cũng cho chúng ta sự thư thái, thoải mái cao nhất khi sử dụng trong thực tế.

ghế xếp du lịch

Sản phẩm ghế ngồi du lịch, cắm trại, câu cá bán chạy nhất thị trường. Điều gì làm nên sức hút, thành công cho sản phẩm này khi không chỉ với thương hiệu Naturehike. Mà là còn ở nhiều thương hiệu sản phẩm khác, sản phẩm gia công giá rẻ trên thị trường.

Những ứng dụng của ghế xếp du lịch

Ứng dụng thì không khó nói, dùng sao chả được!

Điều quan trọng là bạn có chấp nhận kích thước gấp gọn của ghế ngồi dã ngoại, du lịch. Có được không gian thoải mái, hợp lý nhất cho việc mang, chở mẫu ghế du lịch, thư giãn. Trong tất cả mọi hành trình không? Và hợp lý hoá:

 • Thì vẫn có khả năng móc, buộc vào balo, sử dụng ngồi nghỉ khi đi Trekking, leo núi
 • Ghế ngồi thoải mái, thư giãn hơn, hỗ trợ sức khoẻ tốt hơn cho các cần thủ
 • Cuối cùng, khi cắm trại, dã ngoại ghế xếp du lịch là lựa chọn nghỉ ngơi. Kéo dài khoảng thời gian vui chơi, hoà mình thư giãn với thiên nhiên

Cùng với đó, sản phẩm ghế ngồi du lịch gấp gọn đa năng mà Naturehike.com.vn nhắc tới. Là những dòng ghế khung nhôm, mặt ghế vải võng – hõm sâu vào bên trong. Mới là sản phẩm chúng tôi lựa chọn cho nội dung tư vấn sử dụng đồ cắm trại dã ngoại kỳ này.

Với Form ghế xếp thư giãn hình mẫu ghế Naturehike NH19Y002-D sẽ là dòng ghế khác. Được phân tích, giải mã trong một nội dung khác, cũng với những ưu điểm. Giá trị vô hình mang lại trên sản phẩm đó cực kỳ đặc biệt.

Cơ sở hình thành ghế ngồi du lịch khung nhôm

Trên thực tế, vùng tựa – đỡ lưng trên ghế gấp mini câu cá hiện nay. Cũng đã xuất hiện nhằm có vùng tựa, điểm dồn trọng lượng cơ thể về phía sau nhiều hơn. Nhằm giảm phần trọng lượng thân trên xuống hông, xương chậu đi đáng kể.

Giúp du khách, người dùng có được khoảng thời gian ngồi ghế lâu hơn. Thư giãn tốt hơn khi sử dụng ghế xếp dã ngoại mini nhỏ gọn nói chung.

Nhưng vấn đề từ bề mặt không gian sử dụng, tấm tựa dưới hông nó không thực sự tối ưu. Thực tế là không đủ cảm giác an toàn để chúng ta để an tâm dựa vào, thư giãn cơ thể. Đưa chân về phía trước và đạt được mức độ thả lỏng cơ thể tối đa khi sử dụng ghế ngồi du lịch, cắm trại. Mặc dù, ghế xếp mini gâp gọn đủ vững chãi cho chúng ta làm điều đó!

Vì thế, không gian – kích thước mặt ghế xếp du lịch lớn hơn, rộng hơn nhiều lần. Cơ bản được chọn, đánh giá là một giải pháp tương đối an toàn, nhằm giúp chúng ta tự tin ngả lưng, thư giãn nhiều hơn về tư thế thả lỏng. Cũng như, thời gian ngồi, sử dụng ghế lâu hơn.

Hệ khung hợp kim nhôm ghế xếp du lịch

Thành phần cấu tạo chính giúp chúng ta có khoảng chịu lực từ 100 – 120 kg với ghế ngồi du lịch hiện nay. Ai cũng biết, khả năng chịu lực của ghế hợp kim nhôm tới từ hệ khung. Chiếm tới khoảng 80% cả phần trọng lượng thiết kế sản phẩm.

ghế xếp du lịch

Nên ở phần lựa chọn này:

 • Sẽ giúp ghế xếp du lịch cỡ lớn hiện nay có được phần trọng lượng nhẹ nhàng, tối ưu hơn
 • Hệ khung được làm từ hợp kim Series 7, có độ cứng cao, cấu tạo siêu dày để tạo sự ổn định
 • Giảm sự lắc ngang, rung rinh khi ngồi và dồn toàn bộ cơ thể lên mặt ghế
 • Tính chất chất liệu Aluminium khung ghế chống hoen rỉ, chống bào mòn hiệu quả ngoài môi trường
 • Tăng cường khả năng giữ gìn hình thức, vẻ đẹp dài hạn khi bảo quản tại nhà

Có thể nói, ghế xếp du lịch khung hợp kim nhôm là giá trị cốt lõi. Nhằm tạo ra những sản phẩm tốt, những chiếc ghế đẹp, bền bỉ và có tính ứng dụng cao. Chịu 120 – 150 kg ở ghế ngồi du lịch đa năng cỡ lớn. Nhưng cũng chỉ là nhôm hợp kim 7075 này, mà ghế gấp gọn mini du lịch cũng không ngán gì những vị khách khoảng 90 kg.

Tấm vải chịu lực 600D Oxfrord

Đa số trên những dòng ghế xếp du lịch, ghế mini câu cá, ghế ngồi thư giãn Glamping hiện có. Vải Oxford 600D là mặt vải ghế phổ thông được ứng dụng vào hoàn thiện sản phẩm. Chính nó sẽ được đánh giá là thành phần hoàn thiện khả năng chịu trọng lượng cơ thể người dùng.

Sau đó, sẽ tới những giá trị vô hình, giải pháp giúp chúng ta được thư giãn, nghỉ ngơi.

ghế xếp du lịch
 • Với ưu điểm về tính đàn hồi cao, tấm vải võng lớn của ghế cho cảm giác ngồi tương đối êm ái, dễ chịu
 • Mặt độ sợi vải cao, góp phần tăng sự ma sát, ngồi chắc hơn so với mặt ghế nếu được làm từ vải Nylon
 • Bổ sung phần lưới thoáng khí hai bên hông, đối với dòng ghế võng ôm sát cơ thể. Là gia tăng cảm giác thoáng khí, dễ chịu khi ngồi lâu
 • Vải Oxford dù ở mật độ 200D, 400D hay cao cấp có 600D, 800D và 1000D. Có ưu điểm chung là khả năng chống bào mòn tốt, khó đứt gãy sợi dệt
 • Cũng không loại đi khả năng chống thấm nước, bám bẩn. Không giữ ẩm quá lâu cũng khó bị nấm mốc.
 • Vệ sinh mặt vải dễ dàng, mau khô – tiện hơn khi có thể giặt trong máy giặt

Tổng quan, vải sợi Oxford trên đa số sản phẩm ghế xếp đa năng hiện nay. Luôn mang tới được ưu điểm lớn từ công năng sử dụng, nơi những giá trị vô hình chạm lấy cảm xúc người dùng. Hay giá trị hữu hình, về khả năng vệ sinh, bảo quản sau khi sử dụng.

Gấp – thu gọn một mẫu ghế xếp Size to

Nhìn vào ghế xếp du lịch với phần vải ghế được gấp gọn, đây là chi tiết dễ hiểu, không khó. Cũng như không có một chi tiết thiết kế gì nhiều ngoài khả năng tháo rời, lắp lại phần mặt vải ghế này. Hay với sản phẩm khung ghế xếp giẳng chữ X, chúng ta chỉ thu gọn một chiều về bề ngang.

Vấn đề nằm trong dòng ghế dạng Naturehike YL-Series. Với hệ ống khung nhôm được thu gọn được thu gọn toàn bộ, giữ lại bộ sản phẩm. Bọc gấp gọn luôn nhỏ hơn tới khoảng 70 – 85% so với kích thước sử dụng. Khi khung ghế, chi tiết ghế được rút – tháo ra thành từng khúc nhỏ.

Cách làm này, cho phép Naturehike.com.vn tự tin khuyên khách hàng có thể mang theo. Sử dụng ghế xếp du lịch cho mọi nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn được khi đi Trekking, leo núi cực kỳ hợp lý trong mọi hoàn cảnh.

Sau đó, hệ khung tháo từng khúc nhôm ra như này còn có phần thun luồn bên trong. Giúp từng chi tiết, ống khung nhôm luôn được liên kết lại với nhau. Giúp thời gian khi lắp ráp, sử dụng ghế kéo dài không quá 1 phút thực hiện. Luôn nhanh, cực tiện trong mọi hoàn cảnh.

Lưu ý khi chọn mua, sử dụng ghế xếp du lịch

Lúc nào cũng vậy, nhu cầu sử dụng là thứ Naturehike.com.vn luôn đặt lên hàng đầu. Giúp quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất, trong loại sản phẩm ghế xếp du lịch đa năng tốt nhất chúng tôi đang có. Và giúp:

Quý khách chọn sản phẩm có ưu điểm về giá bán

Khi sử dụng ghế ngồi du lịch gấp gọn, mà không phải di chuyển quá nhiều. Đôi khi dòng ghế như mẫu Naturehike NH18X004-Y vẫn là lựa chọn không thể bỏ qua. Khi nó sở hữu khung gấp – giằng chéo hình chữ X. Là một sản phẩm vô cùng chắc chắn, ghế gấp gọn lại bề ngang sở hữu khả năng chịu trọng lượng người dùng lên tới 150 kg.

Mặt khác, so với dòng ghế xếp du lịch vải ghế tháo rời, khung thu gọn. Thì mẫu ghế Naturehike NH18X004-Y còn cho chúng ta có được mặt ghế, không gian sử dụng rộng hơn. Mức độ thoải mái cực cao cho thể trạng người Việt trung bình hiện nay, hay với những người to béo vẫn có được không gian ghế thoải mái.

Hay an toàn với mẫu ghế xếp du lịch có khả năng chịu tải tới 150 kg.

Hay chi trả cho sự linh hoạt, tiện lợi

Bởi ngay trong trạng thái mở ra sử dụng, dòng ghế xếp Naturehike YL vẫn cực nhẹ. Chỉ dưới 1 kg, cho phép mang đi, mang lại thay đổi vị trí sử dụng liên tục. Cực phù hợp cho nhóm khách hàng là dân câu, cần thủ. Đôi khi cũng phải di chuyển, xách ghế theo và thay đổi vị trí ổ câu.

ghế xếp du lịch

Với mức giá bán cao hơn có thể từ 1,5 – 2 lần so với kiểu ghể ở trên. Sự linh hoạt mang lại giúp kiểu ghế xếp du lịch mặt ghế tháo rời, khung gấp – thu gọn này. Chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp cho bất kỳ một hoàn cảnh, hoạt động nào?

Như có nói tính chất phù hợp cho cả những hành trình chúng ta phải di chuyển rất nhiều. Gọn gàng để buộc lên giá sau xe máy khi chạy xe, đi phượt đường dài. Hay để trên những vị trí chằng, buộc đồ trên Balo Trekking, leo núi. Để có được một chiếc ghế xếp nghỉ ngơi, thư giãn có được không gian tốt hơn, khả năng thư giãn, nghỉ ngơi tốt hơn.

Quan tâm từng đầu chân ghế chống trượt

Chống trượt, hay tăng tiết diện tiếp xúc với mặt phẳng khi chân đế ấn xuống những mặt phẳng quá mềm. Sẽ giúp tăng độ ổn định, sự chắc chắn cho thân ghế khi sử dụng, ngồi trên mọi địa hình, mặt phẳng ngoài tự nhiên khác nhau.

Cũng là một trong những lý do cương quyết để thiết kế ghế xếp du lịch với mặt võng xuống. Nhằm giúp cơ thể chúng ta khi ngồi lên ghế, dù ở tư thế nào, thì lực vẫn dồn xuống tại vị trí trũng thấp nhất. Giúp cho lực dồn xuống cả 4 vị trí chân ghế luôn là đều nhất, cân bằng nhất.

Còn giúp chống đổ, chống lật ghế trong quá trình sử dụng, ngồi lâu trên mặt ghế.

Khoảng chi để vệ sinh mặt ghế xếp du lịch tốt hơn

Khi ở mức giá bán ghế xếp du lịch cao hơn. Vải ghế tháo rời được, khung gấp vào cực kỳ nhỏ gọn, ở dòng ghế Naturehike YL. Cho phép bạn vệ sinh, giặt riêng mặt vải ghế, hong – phơi khô một cách nhanh chóng.

Hay khả năng vệ sinh giữ được độ bền tốt nhất, không bị nhăn là ưu điểm từ vải Oxford 600D nói chung.

Ngược lại, ghế xếp du lịch giá tốt – gấp gọn chỉ mất 10s. Vải ghế vẫn giặt được với bàn chải mềm đánh trên bề mặt. Nhưng thao tác phải kéo thêm khung ghế đi theo, chắc chắn nó không tiện cho lắm. Nhưng bù lại phơi khô thì lại cứ mang cả ghế ra ngoài, không lo chỗ phơi, móc kẹp chống bay.

Mua ghế xếp du lịch tại Naturehike.com.vn

Khách hàng cần, Naturehike.com.vn sẽ giúp quý vị đánh giá, so sánh trực tiếp giá trị của từng sản phẩm. Trong hệ sinh thái ghế xếp du lịch Naturehike mang lại. Đánh giá nhu cầu, tần suất sử dụng đối với sản phẩm đúng – đủ. Giúp lựa chọn ghế xếp dã ngoại mini, thư giãn, du lịch luôn chính xác, hợp ví nhất trong từng thời điểm.

Ngoài ra, với vai trò là nhà phân phối đồ du lịch, cắm trại, dã ngoại, thám hiểm Naturehike chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, hoá đơn cho quý khách được bảo hành. Hưởng đúng – chính xác mọi đặc quyền sau bán hàng

Naturehike.com.vn – Nơi có ghế xếp dã ngoại Naturehike tốt nhất Tại:

 • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *