Ghế xếp dã ngoại Naturehike: Ngành hàng – ứng dụng – giá trị vô hình mang lại

Ghế xếp dã ngoại Naturehike: Ngành hàng – ứng dụng – giá trị vô hình mang lại

Tính tới nay, sản phẩm hay cụm từ khoá “Ghế xếp dã ngoại Naturehike”. Vẫn có sức tăng trưởng mạnh, sức bán tốt ra thị trường. Đáp ứng đúng và đủ giá trị sử dụng, trải nghiệm vô hình mang lại. Cũng như độ bền của ghế xếp cắm trại Naturehike mang lại theo thời gian.

ghế xếp dã ngoại Naturehike

Và đóng vai trò là nhà phân phối, tiếp thị sản phẩm đồ du lịch, cắm trại Naturehike chính hãng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Naturehike.com.vn xin mở bài tư vấn, giới thiệu sâu hơn về ngành hàng ghế ngồi, ghế xếp mini, ghế ngồi thư giãn, Glamping Naturehike tới quý khách hàng.

Từng nhóm sản phẩm, ngành hàng ghế ngồi đa năng Naturehike. Lựa chọn phù hợp, ứng dụng hợp lý cho mọi hoạt động của quý khách hàng thân thiết của Naturehike.com.vn. Armyhaus – Nhà phân phối chính hãng sản phẩm du lịch, dã ngoại, thám hiểm Naturehike trên toàn quốc.

Hệ sinh thái ghế xếp dã ngoại Naturehike

Hệ sinh thái! Một cụm từ thường dùng để mô tả cho một hệ sản phẩm tốt. Mỗi thành phần, sản phẩm, phụ kiện mang tính chất GTGT đều được liên kết chặt chẽ. Liên quan tới nhau, góp phần tạo nên ứng dụng. Giá trị sử dụng tới với khách hàng là cao nhất!

Hệ giá trị ghế xếp đa năng Naturehike Outdoor cũng vậy. Thương hiệu đang sở hữu nhiều mẫu ghế, kiểu cách khác nhau. Từ ghế xếp Mini chữ X, ghế xếp du lịch gấp gọn, ghế ngồi thư giãn, ghế băng khung nhôm, hay Sofa hơi. Là một hệ sản phẩm lớn, với cực kỳ nhiều mã sản phẩm khác nhau.

Và Naturehike.com.vn cũng đang cung cấp đủ từ những dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike phổ thông, giá rẻ. Phù hợp cho hình thức hoạt động, phương thức di chuyển hiện nay. Đủ để mang đi phượt, đi bộ đường dài, đi câu cá… Tính chất của những hoạt động di chuyển nhiều, liên tục trong khoảng thời gian dài.

ghế xếp dã ngoại Naturehike

Sau đó, Naturehike.com.vn cũng mang tới ghế xếp du lịch Naturehike Glamping cao cấp. Dòng sản phẩm hướng tới nhiều hơn sự nghỉ ngơi, thư thái của chúng ta khi ở ngoài trời. Những giá trị vô hình tác động từ tinh thần, tới thể chất của chúng ta.

Được khuyên dùng, ứng dụng cho những ngày nghỉ, thực hiện chuyến đi cuối tuần. Mục đích cắm trại, sử dụng ghế xếp dã ngoại – du lịch Naturehike và kéo dài thời gian sống. Sinh hoạt tận hưởng tự nhiên, môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên bình yên hoang sơ mang lại.

Cuối cùng, để là hệ sinh thái ghế xếp gấp gọn đa năng Naturehike. Thì việc ứng dụng mọi dòng sản phẩm, thiết kế ghế xếp dã ngoại mini, ghế xếp du lịch lớn lại với nhau. Trong một hoạt động có quy mô, kế hoạch tổ chức quy củ. Cũng là giá trị, phương án giúp chúng ta có từng không gian, đạt từng ưu điểm. Giá trị vô hình về trải nghiệm, sự thoải mái khác nhau

Ghế xếp Naturehike nào? Cho hoạt động nào?

Với ghế xếp dã ngoại Naturehike hiện nay. Chúng tôi tạm chia ra thành 03 nhóm chính, gồm ghế gấp mini, ghế ngồi du lịch xếp gọn. Cuối cùng là những dòng ghế thư giãn, Glamping. Và giá trị, ứng dụng sẽ được nói kỹ trong từng tiểu mục dưới đây:

Lựa chọn ghế xếp mini Naturehike tiện lợi

ghế xếp dã ngoại Naturehike

Không ít người vẫn còn phân vân liệu ghế xếp dã ngoại mini giờ còn giá trị không? Khi đây là mẫu ghế có nhiều yếu điểm nhất về trải nghiệm, những giá trị vô hình, không gian ngồi mang lại. Thực sự khi đã chuyển, Setup lên những bộ bàn ghế cắm trại lớn hơn, thì ghế xếp cắm trại mini sẽ bị bỏ quên.

Nhưng cái gì cũng có giá trị của mình, ghế xếp mini gọn nhẹ ngồi có thể không còn sướng, thoải mái. Nhưng ghế mini này lại có ưu điểm về sự linh hoạt. Mang đi mang tại, di chuyển vị trí của chúng liên tục. Cụ thể

 • Khi đi cắm trại: Ghế xếp mini chữ X, sử dụng khi bạn ngồi nấu ăn, ngồi bên lửa trại. Sau đó di chuyển ra những vị trí khác như đi câu, rửa đồ đạc ở những vị trí khác nhau. Phục vụ cho những việc phải làm, ngồi lâu sao cho thoải mái hơn tư thế ngồi xổm.
ghế xếp dã ngoại Naturehike
 • Câu cá: Ghế ngồi mini có kích thước, và trọng lượng khá hợp ý những vị khách khó tính của chúng tôi. Cần thủ, những người đàn ông luôn thích cái gì đó gọn nhẹ và đơn giản. Mang đi mang lại đơn giản, hay di chuyển vị trí liên tục bên hồ câu, thay điểm ổ câu mà không cảm thấy phiền hà chút nào?
 • Trekking, leo núi: Với ghế xếp dã ngoại mini Naturehike chỉ vài trăm Gram chưa tới 800 gram. Để phần hành lý, Balo mang đồ đi Trekking, leo núi của bạn nặng hơn khi mang theo ghế gấp mini dã ngoại. Phục vụ chúng ta có một tư thế ngồi, cảm giác nghỉ ngơi thoải mái, hỗ trợ sức khoẻ tốt nhất

Những giá trị mà ghế xếp dã ngoại mini Naturehike mang lại kể trên. Đa số tập trung vào việc hỗ trợ một tư thế ngồi thoải mái. Hỗ trợ nhiều hơn khi ngồi lâu, giảm áp lực trọng lượng cơ thể xuống cổ chân khi ngồi xổm. Hay khi cần mức thư giãn, duỗi chân thả lỏng tốt nhất khi nghỉ giữa chặng khi đi Trekking, leo núi.

Ghế xếp du lịch, dã ngoại Naturehike gấp gọn

Được coi là biến thể quan trọng của ghế xếp dã ngoại Naturehike tính tới thời điểm này. Nhẹ hơn, khả năng gấp gọn tốt hơn, vẫn đủ sức linh hoạt, hợp lý khi mang theo trong những hoạt động di chuyển dài. Thời gian di chuyển lâu như khi đi Trekking, leo núi được, chỉ là bạn có đủ sức khoẻ hay không thôi?

Sau đó, mặt ghế không gian sử dụng rộng hơn hẳn. Với thiết kế vải ghế mặt võng xuống, lưng tựa được bổ sung với góc từ 110 – 120 độ. Thực sự thì thư giãn, nghỉ ngơi trên mặt ghế xếp du lịch gọn nhẹ Naturehike. Nó thực sự thoải mái hơn rất nhiều.

Khi điểm mấu chốt quan trọng ta ngả người, giảm hoàn toàn trọng lượng cơ thể dồn xuống hông, vị trí xương cụt. Cũng như tư thế duỗi chân, đẩy ra phía trước nhiều hơn nhằm tạo ra được một cảm giác thư giãn, thả lỏng cực kỳ đã.

Không gian mặt ghế, bề ngang được tăng lên cũng là cơ sở để những mẫu ghế Naturehike du lịch. Với thông số chịu trọng lượng tối đa 120 – 150 kg nó ý nghĩa hơn. Khi vẫn tạo ra được cảm giác thư thái, dễ chịu với người có thể trạng to béo khi sử dụng.

Dòng ghế ngồi thư giãn Naturehike Glamping

Dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike được ứng dụng phổ biến nhất trong mỗi chuyến đi hiện nay. Khi chúng ta có một sản phẩm rộng, tư thế ngồi thoải mái. Khoảng không gian duỗi chân, đẩy ra thả lỏng ở phía trước là cực tốt.

Hay thiết kế mang tới được ưu điểm, cảm giác thoáng hơn so với kiểu ghế gấp gọn mặt võng. Giúp cho dòng ghế xếp thư giãn Naturehike Glamping hiện là dòng ghế xếp đa năng quốc dân hiện nay. Mang đi cắm trại, mang đi câu hay ứng dụng cho không gian ban công, không gian thư giãn tại gia.

Naturehike Glamping là hệ sản phẩm cao cấp mà hãng tạo ra. Khởi tạo một không gian kiến trúc, sinh hoạt cao cấp với lều Glamping. Nên không khó để dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike cuối cùng này có được hình thức đẹp. Ngoài khung hợp kim nhôm giả vân gỗ sang chảnh.

Thì những dòng ghế ngồi Glamping cao cấp kiểu này. Còn có những lựa chọn gỗ tự nhiên cao cấp như Xoan, Bạch Đàn, Óc chó… Với vân gỗ tự nhiên, đặc tính thẩm mỹ cực cao cho mỗi không gian sử dụng.

Vậy chọn dùng ghế xếp dã ngoại Naturehike như nào?

Sử dụng bất kỳ một món đồ nào cho không gian, ý tưởng Setup không gian cắm trại. Đồ cắm trại nói chung, ghế xếp dã ngoại – cắm trại nói riêng. Luôn có công năng của nó, giá trị vô hình mang lại, sự thư thái, nghỉ ngơi được tạo ra. Chính vì thế:

Luôn hiểu hoạt động của mình là gi?

Hãy chọn sự phù hợp cao nhất thay cho cái được gọi là tốt nhất. Tình huống cũng là chọn ghế xếp đa năng mang đi cắm trại, nhưng:

 • Lại là trong hành trình chạy moto, đi leo núi – Trekking đường dài
 • Hoạt động câu cá, cần sự linh hoạt, di chuyển vị trí ghế xếp dã ngoại Naturehike tiện lợi
 • Hay khoảng thời gian dài ngồi nghỉ ngơi, thư giãn trong tự nhiên
ghế xếp dã ngoại Naturehike

Dựa trên những đặc điểm, ưu điểm của từng dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike kể trên. Mà chúng ta nên:

 • Chọn lựa ghế xếp khung nhôm gấp gọn, ghế chữ X mini khi bạn có một hành trình di chuyển nhiều
 • Chọn ghế xếp khung nhôm mặt võng, hay ghế xếp thư giãn Naturehike Glamping khi chúng ta có thời gian ngồi lâu trên mặt ghế
 • Chọn ghế Glamping với ưu điểm về vẻ đẹp hình thức, hay thoáng hơn. Khi bạn chọn một không gian nghỉ ngơi thư giãn ngoài trời.

Sự quan trọng của chất liệu ghế xếp dã ngoại hoàn thiện

Khi khung ghế xếp chiếm tới khoảng 60% – 80% trọng lượng của một dòng ghế xếp gấp gọn đa năng. Vậy là, ghế xếp khung hợp kim nhôm luôn là lựa chọn tinh tế hợp lý. Khi bạn phải mang ghế xếp đi theo hành trình phải đi lại, cung đường di chuyển dài.

Là những mấu ghế xếp dã ngoại đa năng khung nhôm, vải ghế võng vào trong. Không chỉ tháo rời mặt vải, đương nhiên cũng không khó để gấp gọn lại. Thì phần khung cũng được xếp gọn, bọc ghế xếp dã ngoại Naturehike khi thu lại. Chỉ bằng 10% so với kích thước khi mở ra sử dụng.

Mà khi cần mở ra, lắp ghép để dùng, thu gọn sau khi sử dụng cũng chưa hết 01 phút. Để mang theo, dự phòng khi chúng ta nghỉ ngắn, nghỉ giữa chặng khi chạy xe hay đi bộ đường dài.

ghế xếp dã ngoại Naturehike

Sau đó, là chi tiết mặt vải ghế luôn được lựa chọn từ vải Oxford. Chịu lực tốt, chống bào mòn, khi đã kháng ẩm, kị nước thì chống được cả nấm mốc.

Lựa chọn vải ghế xếp đa năng Naturehike luôn mang tới cảm giác êm ái, thoải mái nhờ tính đàn hồi cao. Cũng như thoáng khí, nhờ khả năng thoát khí, hơi nóng hiệu quả. Mỗi khi thân nhiệt tăng cao khi ở ngoài trời.

Ưu điểm ghế xếp Naturehike Glamping khung gỗ

Dòng ghế xếp dã ngoại Naturehike với ưu điểm chính nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ, sự hoàn hảo trong không gian. Khi gỗ luôn thể hiện sự cao cấp, tính chất về giá trị sở hữu vô hình mang lại. Xịn hơn, đẹp hơn, hay có những chi tiết mà ta hay phải tiếp xúc là sự mịn màn, ấm ám hơn.

Sản phẩm Glamping, ứng dụng cho mọt hoạt động đề cao giá trị thư giãn, nghỉ ngơi. Từ hoạt động Glamping, tới những ứng dụng cho không gian thư giãn, nghỉ ngơi tại gia. Với phòng đọc sách, không gian ban công cực kỳ tinh tế, phù hợp cho mọi không gian kiến trúc thường ngày.

Mua ghế xếp dã ngoại đa năng tại Naturehike.com.vn

Là cách tốt nhất giúp bạn có được lựa chọn, chất lượng ghế xếp dã ngoại mini gấp gọn. Ghế ngồi du lịch mặt võng gọn nhẹ, ghế thư giãn Naturehike Glamping vân giả gỗ – gỗ thật cao cấp. Luôn đúng, chính xác với những gì Naturehike hướng tới.

Khách hàng cần, Naturehike.com.vn sẽ giúp quý vị đánh giá, so sánh trực tiếp giá trị của từng sản phẩm. Trong hệ sinh thái ghế xếp dã ngoại Naturehike mang lại. Đánh giá nhu cầu, tần suất sử dụng đối với sản phẩm đúng – đủ. Giúp lựa chọn ghế xếp dã ngoại mini, thư giãn, du lịch luôn chính xác, hợp ví nhất trong từng thời điểm.

Ngoài ra, với vai trò là nhà phân phối đồ du lịch, cắm trại, dã ngoại, thám hiểm Naturehike chính hãng. Chúng tôi cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc, hoá đơn cho quý khách được bảo hành. Hưởng đúng – chính xác mọi đặc quyền sau bán hàng

Naturehike.com.vn – Nơi có ghế xếp dã ngoại Naturehike tốt nhất Tại:

 • Cơ sở Hà Nội: 36, Nguyễn Viết Xuân, Q. Thanh Xuân – 0966 77 87 90
 • Cơ sở TP Hồ Chí Minh: 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 – 0966 88 87 90

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *