Kinh nghiệm mua lều cắm trại, lều phong cách Mông Cổ Naturehike

Kinh nghiệm mua lều cắm trại, lều phong cách Mông Cổ Naturehike

Cùng bắt đầu với những kiến thức chuyên sâu, tới kỹ năng và kinh nghiệm sử dụng đồ Outdoor. Với chủ đề mà ai cũng quan tâm, đặc biệt quan tâm – Với kinh nghiệm mua lều cắm trại, sử dụng lều chống nước. Lều phong cách Mông Cổ trong những hoạt động cắm trại cơ\ bản của mình.

Kinh nghiệm mua lều cắm trại

Những thông tin quan trọng giúp anh em, bạn dì có nên mua lều cắm trại sử dụng cá nhân hay không? Những thông tin mang tính quyết định tới trải nghiệm đi  cắm trại của mọi người. Cũng như những món đồ đi kèm khi sử dụng lều cắm trại, liệu chúng ảnh hưởng tới những trải nghiệm Camping của bạn như nào?

Vì sao có kinh nghiệm mua lều cắm trại?

Cái hay nhất khi tham gia vào mọi hoạt động – thú chơi nói chung. Tới những hoạt động Outdoor như cắm trại, dã ngoại. Chúng ta không khó tìm ra những cộng đồng lớn, hỗ trợ, tương tác lẫn nhau trong mọi vướng mắc.

Thông tin điểm đến, cách đi sao cho phù hợp. Mọi thứ đều được giải đáp, thậm chí nhanh chóng, chi tiết và cụ thể không thể tin được. Có nhiều người nói, lượng tư vấn, thông tin cộng đồng hỗ trợ anh em trong kinh nghiệm cắm trại. Đôi khi nó phụ thuộc vào độ đẹp gái – xinh trai của bạn.

Và có lẽ, tôi đạt được 1 trong 2 hay cả 2 yếu tố kể trên. Để tổng hợp lại nội dung kinh nghiệm mua lều cắm trại ngày hôm nay.

Và thôi, nói thế nhiều bạn lại không vui, dỗi tác giả mất.

Nhưng về cơ bản, những kinh nghiệm mua và sử dụng lều trại luôn có rất nhiều sự hỗ trợ. Trong một cộng đồng lớn, luôn có những người bạn quen hay không không biết. Nhưng mỗi câu hỏi, mỗi vấn đề chỉ cần sự chi tiết và cụ thể, thì mọi câu hỏi đều được giải đáp một cách nhanh chóng và trọn vẹn.

Và không chỉ ở nội dung này, mà ngay hôm nay hãy tham gia vào những hội nhóm. Những cộng đồng chia sẻ  kinh nghiệm đi cắm trại. Nhằm có được những thông tin rộng hơn, sắc bén hơn cho những gì bạn cần nhé!

Vì sao bạn cần mua lều cắm trại cho mình

Nó giải đáp cho mọi nhu cầu phát sinh, mọi thông tin về lều trại. Những kinh nghiệm mua lều cắm trại luôn đặt những nhu cầu. Những lý do để bạn mua mẫu lều này, dáng lều trại nọ.

Có tác dụng gì? Phù hợp cho những nhu cầu sử dụng như nào trong thực tế. Trong những môi trường, trong điều kiện mà bạn thường xuyên đi cắm trại là gì? Đặc tính của chiếc lều được chọn mua trong những thông số được ghi lại, nó sẽ giải quyết được gì cho người dùng.

Sử dụng lều cắm trại cho 2 tới 4 người

Form lều từ 2 tới 4 người, được coi như dòng lều quốc dân trên thị trường ngày nay. Một kiểu lều đáp ứng khá tốt những nhu cầu sinh tồn ngoài trời ở mức độ cơ bản nhất. Một dòng lều đủ rộng cho một nhóm nhỏ đi du lịch bụi bằng xe máy. Cũng như trong một đoàn đi lớn hơn, thì cũng khá dễ để phân nhóm, chia sử chuẩn bị lều ra những nhóm nhỏ và sử dụng chung.

Mặt khác, anh em chia sẻ kinh nghiệm mua lều cắm trại. Với một lựa chọn lều chống nước cho từ 2 người hay lều cắm trại cho 4 người cho nhu cầu sinh tồn, ngủ ngoài trời. Thì không gian mà những dòng lều này mang tới quá phù hợp mà ngủ.

Cũng như ngồi chơi bên trong, trú ẩn trong những cơn mưa đêm. Nó quá ư là thoải mái, cứ tính lều cắm trại 2 người thì ngồi trong được 4 người. Còn kinh lều cắm trại 4 người ngủ, thì có thể cho từ 6 – 8 người ngồi tối đa. Và tạm gác sang một bên chuyện không gian có thể hơi nhỏ và bí bách.

Nó là về công năng….

Về chất liệu của những dòng lều cắm trại thông thường

Với những kinh nghiệm mua lều cắm trại nói về những dòng lều trại cho 2 – 4 người. Những dòng lều chống nước, sinh tồn Naturehike hiện nay. Chúng ta luôn có được những sản phẩm lều cắm trại siêu nhỏ gọn. Và siêu nhẹ, là một góc nhìn khác mà chúng ta sẽ nói sau, nói kỹ hơn vì nó là riêng 01 dòng lều khác, chứ không đơn giản là một đặc tính.

Kinh nghiệm mua lều cắm trại

Với những dòng lều hiện đại ngày nay, chúng ta cơ bản có được một kích thước gấp gọn đáng nể. Một kích thước chỉ tương tự như một chiếc quần, chiếc áo gấp gọn lại. Và bỏ trong vào những balo cá nhân mang đi cắm trại vô cùng gọn gàng.

Giúp chúng ta luôn có những trải nghiệm tối ưu nhất. Một giá trị, và kinh nghiệm kkhi chọn mua lều cắm trại cũng rất bình thường. Nhưng sẽ mang lại những trải nghiệm tối ưu nhất cho các bạn trong thực tế, khi chúng ta bắt đầu một hành trình đi du lịch bụi. Và không thể thiếu đi những hoạt động cắm trại ngoài trời.

Kinh nghiệm mua lều cắm trại tự bung hay không?

Lều tự bung hay còn được gọi là lều tự động. Khác với dòng lều tự dựng người dùng phải ráp khung, phủ lớp vải lêu sau khi khung được hình thành thì loại lều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được các khâu tốn nhiều thời gian này.

Vì sao? Bởi loại lều cắm trại này được thiết kế khung đã được ráp sẵn và may trực tiếp vào vải lều. Chính vì thế thời gian dựng lều của bạn chỉ khoảng 10-20s.

Ưu điểm thực sự lớn, khi nó không giết thời gian, cách lắp ráp cực nhanh. Chỉ khoảng 10-20s là lều được dựng lên, rất tiện lợi.

Cũng như phần lớn thời gian còn lại, chúng ta sẽ tập trung vào những việc buộc dây. Cố định lều khi ở ngoài trời, việc cũng tốn nhiều công, quan trọng. Nhưng nó đơn giản hơn rất nhiều so với những dòng lều tự dựng khung khác.

Bù lại, kinh nghiệm chọn mua và quan sát những dòng lều cắm trại tự bung. Chúng lại mất đi sự gọn gàng, đơn giản và có thể xếp chung với quần áo trong balo được. Nên mọi thứ luôn có những giá trị mang tính đánh đổi, và mang tính tương đối với người dùng.

Vì thế, lều tự bung sẽ tối ưu cho những nhu cầu gia đình. Có ô tô riêng và những không gian chứa đồ, chuyên chở những món đồ cắm trại đủ rộng và mang theo.

Hoặc, những hành trình đi phượt bằng xe máy. Nếu các bạn có thể buộc được chúng một cách gọn gàng phía sau xe. Thì lều tự bung, luôn là một lựa chọn hay, chỉ hay thôi nhé. Khi nó mang tới những trải nghiệm sử dụng vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng.

Chống nước và lều cắm trại

Cơ bản thì, chống ẩm nó không chỉ trong những cơn mưa. Mà ngay khi sương xuống thôi, bạn cũng muốn có một chiếc lều chống nước tốt,. Nó giúp chúng ta cảm thấy mình đang ở trong một không gian khá thoáng và sạch.

Rồi tới những cơn mưa, những cơn mưa đủ lớn khiến chúng ta phải lo lắng.

Và chỉ số PU được sinh ra, một lớp Polyurethane được phủ lên. Với những chỉ số PU1000, PU2000 và PU3000, với mức chống chịu từ 1000 – 3000 mm trong một cơn mưa lớn.

Còn tự thân một chiếc lều, vải lều có sự cao cấp phân từ thấp tới cao. Từ sợi Polyester – Polyester Oxford – sợi PVC tổng hợp. Cơ bản chống nước, tạo nên một không gian bên trong trú mưa khá an toàn rồi.

Và PU – Polyurethane chỉ là một sự bổ sung. Một thông số giúp những dòng lều chống nước cao cấp, những kiểu lều mang đi leo núi, thám hiểm. Vốn có một độ ẩm môi trường cực “mạnh”, trước khi nói về những cơn mưa lớn trên núi cao.

Và giúp anh em có chút kinh nghiệm mua lều cắm trại giá rẻ. Hay bỏ qua chỉ số PU trên lều cắm trại qua một bên. Với nhu cầu du lịch bụi, đi chơi và cắm trại, thì những dòng lều cơ bản, chỉ số PU bằng 0. Nó cũng đáp ứng tốt những nhu cầu đơn giản này rồi.

Nào, kinh nghiệm mua lều cắm trại siêu nhẹ

Như có nói, lều cắm trại siêu nhẹ không phải là một đặc tính. Nó là một dòng sản phẩm lều cắm trại khá chuyên biệt. Những thông số, chất liệu chung giúp chúng có một tổng trọng lượng khá nhẹ. Một kích thước vẫn tối ưu, và cho phép mang theo trong những kiểu balo cá nhân ngày nay.

Mọi thứ được tập trung vào hệ thống khung của sản phẩm. Một sự lựa chọn tốt hơn có thể từ sợi thuỷ tinh, hay sợi Carbon thay cho hợp kim nhôm hay thép không rỉ thường thấy. Một kiểu làm thay đổi kết cấu, trọng lượng, cũng như công năng của một con lều ngoài trời.

Nói tới Carbon – Một loại chất liệu nhẹ, cứng và có một độ bền khá cao. Chúng cơ bản giúp cho trạng thái lều có một sự ổn định cứng cáp ổn. Những trải nghiệm trong mưa to gió lớn, không có nhiều khác biệt so với thông thường.

Những lưu ý khi mua lều Mông Cổ, phong cách Glamping

Với dòng Glamping, lều mông cổ một thế hệ mới có trên thị trường. Và duy nhất có mặt tại Naturehike.com.vn. Những kinh nghiệm mua lều cắm trại kiểu này, anh em cũng khá ít thông tin và chia sẻ lại với anh em.

Nên chúng ta cũng có một vài gạch đầu dòng đơn giản thôi.

Đặc tính lều Mông Cổ – Glamping

Với lều phong cách Glamping Naturehike. Ít nhất chúng ta đang cố 01 lựa chọn lều chính hãng trong thời điểm hiện tại. Với những chính sách, quyền lợi sau bán hàng đầy đủ, an toàn nhất. Bởi giá bán những dòng lều này vốn không hề rẻ.

Và khi nói về kinh nghiệm mua lều cắm trại phong cách Mông Cổ. Cấu hình chúng ta luôn có ở trong thời điểm này gom lại ở một từ rộng. Một không gian mỗi người có từ 6 – 10 mét vuôn sử dụng. Mà nói chính xác hơn là sinh hoạt trong một không gian lều phong cách Mông Cổ.

Bạn không thể cảm nhận, và tưởng tượng một không gian lều cắm trại 20 mét. Nhưng chỉ tối ưu không gian sử dụng cho hai người như nào. Thì đây là không gian phổ biến trong thiết kế phòng ngủ gia đình hiện nay.

Và nhanh chóng có thể cảm nhận được ngay mức độ rộng rãi, thoải mái mà Glamping mang tới cho bạn, gia đình, và người đồng hành.

Vì sao lều Glamping phong Mông Cổ chưa phù hợp cho gia đình

Cấu hình rộng, lớn thoải mái – Nó kéo theo một hệ thống khung – vải lều rất lớn. Một chiếc lều khá nhiều vải để bao trùm và bảo vệ người dùng bên trong. Riêng một lượng vải với diện tích lớn như vậy, trọng lượng của một chiếc lều Glamping cũng vượt xa những dòng lều bình thường rồi.

Thứ hai, quan sát tổng hợp lại kinh nghiệm mua lều cắm trại, với một dòng lều lớn từ không gian tới kích thước bên ngoài. Chúng ta có một chiếc lều khi sử dụng ngoài trời có một bề mặt cản gió khá rộng. Vì thế, chất liệu được dùng trên lều Mông Cổ cũng được lựa chọn tối ưu.

Một dòng vải lều cứng cáp hơn, an toàn hơn và có được sự ổn định cao hơn. Và với lều Glamping Naturehike hiện nay, thường được sử dụng từ vải PVC chống bào mòn.

Cơ bản, chúng là một dòng vải cứng – dày – thô và nặng. Một kiểu vải khiến cho những trải nghiệm sử dụng, dựng lều sẽ mang tới nhiều khó khăng. Một bộ lều gói gọn có thể nặng từ 20 – 40 kí.

Nó là một trải nghiệm không hề hay trong quá trình di chuyển rồi. Chưa kể, chúng ta sẽ cần một nhóm đông người đế dựng lên một chiếc lều phong cách Mông Cổ. Bởi  trọng lượng, kích thước của sản phẩm này cũng cực kỳ lớn.

Và đó, là những kinh nghiệm mua lều cắm trại, lưu ý đối với lều Mông Cổ phong cách Glamping hiện nay. Một dòng lều mới, nhưng trong tương lai sẽ có những thay đổi, tạo nên xu hướng cho thị trường.

Cuối cùng, vì sao nên mua lều cắm trại Naturehike

Trong tiêu đề, chúng ta nói kinh nghiệm mua lều cắm trại, lều phong cách Mông Cổ Naturehike. Với một lý do duy nhất, bởi Naturehike đang được bán chính hãng. Cùng với đó là một trong những dòng lều cắm trại có giá tối ưu, hợp lý nhất hiện nay.

Một thương hiệu với triết lý LIGHT OUTDOOR TRAVEL. Được coi một trong những định hướng, triết lý phát triển chung của thương hiệu đồ du lịch, cắm trại Naturehike. Khi tới Việt Nam, thương hiệu Naturehike nhanh chóng cho người dùng những trải nghiệm vô cùng nhẹ nhàng. Những sản phẩm chính được các bạn quan tâm như lều cắm trại, ghế xếp du lịch, bàn nhôm ngoài trời Naturehike.

Cũng như những trải nghiệm đáng tiền như:

  • Công nghệ Ultra Light là một trong những ưu điểm đầu tiên giúp chúng ta có được những sản phẩm cực gọi trong kích thước đóng gói. Cho phép người sử dụng dễ mang theo người, sắp xếp trong balo, hành lý hay xếp gọn trên ô tô, xe máy,…
  • Chống nước thượng hạng cũng là một điểm mạnh định hình thương hiệu đồ du lịch cắm trại Naturhike tồn tại trên thị trường. Naturehike ưu tiên lựa chọn những dòng vải, khung sản phẩm cực kỳ chất lượng. Với vải, chúng là dòng Chất liệu bền bỉ với các tính năng chống nước, chống thấm, chống gió, chống côn trùng là những đặc điểm phổ biến trong các dòng sản phẩm outdoor.
  • Màu sắc hoà với tự nhiên có thể là những tone màu trầm hay những Tone màu nóng. Nhưng luôn mang tới một màu sắc gần với tự nhiên, dễ nguỵ trang trong môi trường tự nhiên. Cũng như  khả năng định vị, nhận biết bằng màu sắc giúp dễ dàng phát hiện mục tiêu khi bị lạc hay gặp những sự cố bất ngờ. Do vậy, đối với các dòng sản phẩm Trang phục, Balo,… thường có màu sắc nổi bật, sặc sỡ.
  • Đa năng: Ngoài một số sản phẩm được thiết kế chuyên dụng với chỉ 1 tính năng duy nhất, Naturehike có rất nhiều các dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều tính năng trong một sản phẩm.

Mà bạn có thể trải nghiệm mọi thứ khi tới với Naturehike.com.vn

  • 36 Nguyễn Viết Xuân, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
  • 68/25B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP HCM
  • Hotline: 024 6685 2233

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *