Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ tại Naturehike.com.vn

Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ tại Naturehike.com.vn

Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ nhất có thể, cơ bản nhất! Để nghĩ tới một buổi cắm trại cho cả gia đình. Không cần kế hoạch, không toan tính ở đâu.

Một Set đồ đủ – đúng luôn sẵn sàng ở nhà bạn! Cứ đi là mang hết theo phục vụ cho cả nhà với quãng thời gian tham gia. Tổ chức mọi hoạt động vui chơi, giải trí ngoài trời tới cả buổi cắm trại, ngủ lều qua đêm!

đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Thương hiệu Naturehike mang tới khách hàng những trải nghiệm, ưu điểm đơn giản. Gọn nhẹ dễ dùng, gần gũi trong từng sản phẩm, ngành hàng của mình. Naturehike.com.vn nhà phân phối chính thức của Naturehike tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Có trách nhiệm mang những ưu điểm nói trên, vào đúng hoàn cảnh. Nội dung hướng tới một Setup, mỗi tình huống đặt ra, hoàn cảnh. Và sự phù hợp có được trong trải nghiệm sản phẩm.

Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Dành cho hoàn cảnh phổ thông nhất của một buổi cắm trại dành cho gia đình. 2 vợ chồng cùng một bé đi chơi cùng cha mẹ. Sự xuất hiện của một chiếc lều Naturehike dành cho 03 người. Là cơ sở cho những điều tiếp theo được mang tới trong nội dung!

Chúng ta cũng phải đối diện với thực tế về một hoàn cảnh neo người. Vợ chồng sẽ chịu trách nhiệm hết 100% mọi việc từ Setup lều trại, bố trí không gian sinh hoạt. Tổ chức hoạt động nấu ăn ngoài trời.

Mà sự hỗ trợ của các bé, ở đây là một chút sự vui vẻ. Khích lệ tinh thần các bé hứng khởi, nhanh chóng thích nghi và thoải mái giữa thiên nhiên!

Set đồ cắm trại gia đình hướng tới cả câu chuyện chúng ta sẽ đi tới bất kỳ đâu. Công tác chuẩn bị cho chuyến đi gia đình phải thật là nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian. Không đắn đo, suy nghĩ, không chọn lọc.

Hướng tới khoảng thời gian dài nhất, tận hưởng được nhiều nhất giá trị không gian thiên nhiên mang lại. Thói quen đi và tổ chức hoạt động cắm trại mỗi cuối tuần của chúng ta.

Set đồ cắm trại cơ bản của một gia đình

Naturehike chọn lều cắm trại phổ thông

Hay chúng ta vẫn biết tới, tìm kiếm sản phẩm với cụm từ khoá lều cắm trại siêu nhẹ! Cách mà các gia đình tìm tới sản phẩm này là một phần trọng lượng nhẹ. Kích thước gọn gàng, tạo nên sự linh hoạt cho mỗi chuyến đi, hay có thể đóng vào trong balo để mà mang theo.

Là một mẫu lều cho phép chúng ta cắm trại ở bất kỳ đâu? Bất kỳ một hoàn cảnh, điều kiện thời tiết nào. Nên dòng lều phổ thông sở hữu những ưu điểm về: chống gió – chống nước – chống tia UV. Chúng ta chọn một sản phẩm mà bản thân chúng có được khả năng, điều kiện thích nghi tốt với môi trường.

Các chi tiết trong sản phẩm được làm từ vật liệu có độ bền cao. Khung hợp kim nhôm hay sợi thuỷ tinh với đính đàn hồi cơ học cao. Lớp vải thân liều siêu sao chống nước, cùng lớp phủ PU. Cho khả năng chống nắng, cách nhiệt, chịu những cơn mưa nặng trong tự nhiên

Lựa chọn thảm trải dã ngoại cho Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Cho sự nhẹ nhàng đơn giản, linh hoạt thoải mái cao nhất cho gia đình. Thảm trải dã ngoại là sự chuẩn bị dành cho không gian sinh hoạt ngoài trời. Không gian quây quần, cho nhu cầu sinh hoạt chung, ăn uống, thư giãn tận hưởng không gian ngoài trời của cả nhà!

đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Thảm không phải là dễ Setup hơn so với một bộ bàn ghế cắm trại. Mà món đồ cắm trại gia đình mang tới ứng dụng gọn nhẹ đúng nghĩa. Giúp tiết kiệm không gian mang đồ cắm trại cho gia đình nhiều hơn. Còn khoảng không lớn hơn cho những món đồ khác muốn mang theo, thuê đồ bổ sung cho một số kế hoạch phát sinh khác.

Naturehike.com.vn khuyên gia đình nên có tối thiểu hai tấm thảm dã ngoại. 01 cho không gian sinh hoạt ngoài trời của gia đình, 01 cho khu vực sàn lều. Cũng được trải thảm, làm đẹp cho không gian sinh hoạt trong lều, song song với ưu điểm cách nhiệt. Giữ ấm cho không gian trong lều.

Một sản phẩm đa năng, hình thức, hoạ hình trang trí ngày càng đa dạng, mới lạ. Giúp những tấm thảm không chỉ có công năng sử dụng. Mà còn giúp nói nên phong cách, thói quen hưởng thụ cuộc vui của gia đình.

Tấm trải lót đáy lều trại

đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Một phụ kiện cho lều cắm trại quan trọng, lúc nào cũng nên có, phải chuẩn bị cho lều được bền hơn. Cho dù phần vải của đáy lều đã được hoàn thiện từ dòng chất liệu chống nước, có độ bền khá cao. Nhưng bản thân người dùng khó có thể biết trước mọi nguy cơ, lý do có thể làm thủng sàn lều có thể!

Tấm lót đáy lều cắm trại, có lớp phủ bạc giúp gia tăng hiệu quả chống nước. Song song với đó là cả hiệu quả cách nhiệt do phần sàn – không gian sinh hoạt trong lều. Sản phẩm mang tới giá trị – ưu điểm lớn nhằm giúp chúng ta sau này.

Khi có kế hoạch cho việc ngủ lều qua đêm. Chúng ta cũng có một không gian thoải mái, an toàn hơn cho cả nhà nghỉ ngơi. Tận hưởng giá trị mà giấc ngủ lều qua đêm mang lại.

Giá trị của những chiếc ghế xếp nhỏ gọn

Chúng ta vẫn chuẩn bị ghế xếp siêu nhẹ cho Set đồ cắm trại gia đình đơn giản. Một sản phẩm vẫn được gói ghém nhỏ nhẹ, tiết kiệm không gian mang đồ cắm trại. Lắp ráp đơn giản, tư thế ngồi thoải mái, hay còn được gọi là ghế xếp Moon Chair.

đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Những chiếc ghế đơn giản, thành phần một bộ khung hợp kim nhôm chắc chắn. Vải ghế được hoàn thiện từ sợi Oxford chắc chắn, bền bỉ, thông hơi. Cũng như đủ mức độ đàn hồi để chúng ta cảm thấy được sự êm ái, dễ chịu. Càng ngồi lâu, càng thư giãn và thoải mái.

Sản phẩm cần thiết, hỗ trợ chúng ta có một trạng thái thư giãn, nghỉ ngơi. Thả lỏng tốt hơn khi ở ngoài tự nhiên, tìm kiếm một chút sự thoải mái. Hay ngồi để nấu ăn, hoặc câu cá thoải mái hơn. Naturehike có một số dòng ghế Moon Chair điển hình cho trải nghiệm đó

Một chiếc bàn nhỏ nấu ăn ngoài trời

Với tấm thảm trải Picnic đang được chọn là không gian ăn uống, sinh hoạt ngoài trời chính cho đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ. Một phần bàn nhỏ, kích thước như sản phẩm Naturehike CNK20JU011. Được đưa vào tổ chức, giúp quá trình nấu ăn, sơ chế thực phẩm một cách dễ dàng hơn.

Ít nhất, sản phẩm cho chúng ta một mặt phẳng rộng. Bộ chân đế chắc chắn, để thái, chặt đồ ăn khi giai đoạn nấu ăn diễn ra. Hay mặt lưới thép, phần chi tiết để chúng ta sử dụng an tâm hơn với những chiếc bếp ga, bếp cồn. Luôn sinh nhiệt lớn trong quá trình nấu ăn của chúng ta.

đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Mẫu bàn gấp mini Naturehike.com.vn chọn cho Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ. Có kích thước nhỏ như chiếc cặp Laptop mà bạn mang đi làm hàng ngày. Đảm bảo tiêu chí cho một sản phẩm nhỏ gọn, tiết kiệm không gian mang đồ đi cắm trại hướng tới từ ban đầu.

Đồ nấu ăn cắm trại gia đình gọn nhẹ

Hãy tổ chức nấu ăn ngoài trời, mang bữa ăn cải thiện cuối tuần của gia đình đi cắm trại. Chúng ta cần điều này, cho một khung thời gian quan trọng quây quần, và tạo cảm giác gần gũi cho cả gia đình. Cũng như giờ chúng ta đã hiểu hơn tác hại mà những món đồ ăn sẵn mang lại cho sức khoẻ hơn rồi!

Một Set đồ gồm bộ xoong nồi xếp gọn, một phần bếp gas mini. Là đồ nấu ăn cắm trại giúp chúng ta nhanh chóng nấu ăn, chế biến được mọi thứ!

  • Một bộ nồi xếp gọn: Với từng thành phần, chi tiết bên trong, giúp chúng ta biết mình sẽ nấu ăn như nào? Khả năng phục vụ được cho bao nhiêu người với thể tích bộ nồi mang lại.
  • Bếp gas mini mang tới một công suất cao, hiệu quả nấu ăn nhanh chóng, thoải mái. Giai đoạn mà mẫu bếp nào đẹp là điều chúng ta được chọn lựa, hay sử dụng bếp 2 ngăn gấp gọn cũng được tính cho một giải pháp tăng hiệu quả nấu ăn đáng quan tâm!

Một thị trường đồ nấu ăn cắm trại gia đình gọn nhẹ ngày càng đa dạng, hấp dẫn. Mức độ tiện nghi trong từng trải nghiệm mang lại, đang là lý co sắc đáng. Để chúng ta tiến tới những trải nghiệm nấu ăn, nấu ăn ngon hơn trong mỗi chuyến đi của mình.

Và phần thùng lạnh bảo quản thực phẩm

Cho Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ đã đi là nên chuẩn bị và mang theo. Thùng đá lạnh – thùng bảo ôn ngày càng được quan tâm và chuẩn bị kỹ hơn. Là sự chăm sóc cho những bữa ăn cho gia đình, sự an tâm của anh chị khi mang đồ ăn. Và phải chờ khá lâu tới khoảng thời gian nấu ăn cắm trại.

đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Trên thực tế,  mọi thực phẩm chuẩn bị cho bữa ăn cải thiện khi đi cắm trại. Đều được chuẩn bị sớm vào ngày hôm trước, lý do cho quyết định này. Là chúng ta cũng đã bảo quản lạnh thực phẩm từ trước. Nên khi mang đi cắm trại, việc bảo quản lạnh là điều không thể bỏ qua để tránh làm hỏng thực phẩm.

Và đôi khi lượng đồ ăn còn dễ, mau hỏng hơn khi được bỏ ra sau thời gian bảo quản lạnh. Nên mang thùng lạnh, giữ nhiệt và bảo quản trong một không gian an toàn. Là điều nên làm trong mỗi chuyến đi:

TOP đồ cắm trại qua đêm gia đình gọn nhẹ

Cắm trại qua đêm có thể tính như nhu cầu phát sinh. Và ở phần Set đồ cắm trại gia đình thứ hai này, chúng ta tập trung vào việc. Cứ cắm trại qua đêm, là nhóm đồ bổ sung này sẽ được chuẩn bị và mang theo.

Hệ thống đèn lều – chiếu sáng ban đêm

Hãy chuẩn bị cho sự tiện nghi và thoải mái nhất vào ban đêm. Tìm kiếm một nguồn ánh sáng, khi chúng ta vẫn sinh hoạt, vẫn nấu ăn, và còn lâu mới tiến tới giai đoạn, quãng thời gian ngủ lều qua đêm. Ánh sáng là nguồn sống, cũng như sự an toàn của chúng ta khi ở ngoài tự nhiên.

Và một thực tế nên biết rằng, chúng ta đang sử dụng mức ánh sáng trung tính – ấm vàng. Là nhiều hơn cả mức ánh sáng trắng, siêu sáng trong một không gian sinh hoạt, tận hưởng thiên nhiên vào ban đêm. Nên hiệu quả sử dụng, thời gian sử dụng pin ở cấp độ ánh áng này là rất cao!

Một nguồn ánh sáng tốt trong không gian cắm trại. Sẽ luôn cho chúng ta có được sự thoải mái, dễ chịu cựu kỳ cao. Khoảng thời gian, mức độ ánh sáng sẽ cho chúng ta cảm giác nghỉ ngơi. Thư giãn đạt được khi ở ngoài trời là vô cùng chất lượng.

Đệm hơi cho giấc ngủ lều qua đêm

đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Chúng ta tới với lựa chọn quan trọng nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ lều qua đêm hiện nay. Sự quan tâm cho cá nhân, cùng những thành viên trong gia đình có được một tư thế nằm thoải mái. Trạng thái cơ thể được thả lỏng, xương sống luôn được giữ ở trạng thái tự nhiên thoải mái nhất!

Điều đó, giúp chúng ta nhận lại giá trị của cắm trại – ngủ lều qua đêm tốt cho sức khoẻ như nào!

Sử dụng đệm hơi, đồng nghĩa chúng ta cũng sở hữu thêm một lớp cách nhiệt quan trọng nữa cho bên trong lều.  Khi khả năng giữ ấm được tạo ra, sẽ giúp cơ thể được thoải mái, cảm giác an toàn cao hơn khi bắt đầu bước vào ngủ lều qua đêm.

Kinh nghiệm sử dụng túi ngủ cắm trại cho gia đình

Cách nhiệt với phần đệm hơi bên dưới, giữ ấm là phần trách nhiệm của túi ngủ bên trên. Cho hoàn cảnh của gia đình có một bé ngủ kèm với cha mẹ. Túi ngủ đôi là gợi ý phù hợp, hợp lý cho chúng ta. Nhằm có được không gian thoải mái, đủ nhất cho cả gia đình khi ngủ lều qua đêm.

Hiệu quả giữ ấm tốt nhất của túi ngủ trong màn đêm. Vẫn là đóng kín túi ngủ, lớp trên và dưới tạo ra một lớp kén, ôm lấy cả nhà. Kết hợp với phần thân nhiệt phát ra khi chúng ta nằm trong túi ngủ nữa. Sẽ mang lại một cảm giác giữ ấm cực cao, nhất là khi chúng ta thực sự chỉ được bảo vệ qua một lớp vải lều mỏng bên ngoài.

Túi ngủ, cũng có Tag sản phẩm đi kèm – giúp chúng ta có được sự lựa chọn phù hợp cho mỗi mùa. Khả năng chịu đựng ở 3 cấp độ thoải mái – khắc nghiệt – – bảo vệ người dùng. Là những thứ bạn biết được, kiểm soát dễ dàng khi mua túi ngủ Naturehike chính hãng!

Thùng mang đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ

Sản phẩm giúp việc mang đồ đi cắm trại của chúng ta đạt được trạng thái gọn nhẹ đúng nghĩa. Phân loại, xếp đồ gọn gàng vào trong một thùng đồ đa năng, bảo vệ mọi món đồ cắm trại. Tới cả những món phụ kiện nhỏ bé, không lo bị thất lạ.

Naturehike.com.vn muốn cùng bạn xây dựng một thói quen sắp xếp. Bảo quản đồ mang đi cắm trại của gia đình một cách hiệu quả hơn. Tránh những món đồ, với từng chất liệu khác nhau có thể làm tổn thương lẫn nhau.

Sau đó, là phương án sử dụng không gian chở đồ đi cắm trại cho gia đính. Khoa học, đơn giản hơn khi những phần đồ lớn như lều, tăng đóng trong túi cất gọn. Bộ bàn ghế, hay bếp nướng cùng là nhóm đồ cắm trại không thể cho vào hộp bảo quản. Phương án này sẽ giúp cho không gian mang đồ có phần gọn gàng, khoa học. Đôi khi là tiết kiệm không gian, cho đồ cắm trại có thể mua thêm sau này!

Đó là nội dung đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ cùng Naturehike.com.vn. Những ngành hàng được lựa chọn phù hợp cho hoàn cảnh của một gia đình nhỏ. Sự chuẩn bị gọn, tiết kiệm không gian mang đồ trong mỗi chuyến cắm trại. Tất cả được phục vụ tại Naturehike.com.vn – Nhà phân phối sản phẩm Naturehike chính hãng, đảm bảo chất lượng tại:

  • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *