Chuẩn bị đồ cắm trại – Từng bước đơn giản hoá chuyến đi

Chuẩn bị đồ cắm trại – Từng bước đơn giản hoá chuyến đi

Chuẩn bị đồ cắm trại – Từng bước đơn giản hoá chuyến đi. Tập trung vào những bước đi, vấn đề và những va vấp thường gặp trước mỗi hành trình. Xử lý tất cả, xây dựng phương án Setup – lên đồ cắm trại cho mỗi hành trình đơn giản hơn.

Sau đó, hãy có những phản xạ tự nhiên cho vấn đề này. Cho từng món đồ, từng mục đích sử dụng chúng mang lại. Từng hoàn cảnh, và đưa đồ Camping về đúng ý nghĩa, giá trị. Là phục vụ con người, tăng sự thoải mái, thích nghi tốt hơn với môi trường, điều kiện thiên nhiên.

chuẩn bị đồ cắm trại

Tận hưởng cuộc sống và chuẩn bị đồ cắm trại

Hãy cùng Naturehike.com.vn, hướng tới cả những hành trình tận hưởng cuộc sống. Hành trình cắm trại hoà mình vào với thiên nhiên, những kỳ niệm gia đình. Trong sự đơn giản, phản xạ tự nhiên, thói quen mang đồ cắm trại trong mỗi chuyến đi.

Thông thường hướng tới việc chúng ta không phải suy nghĩ nhiều. Mang đồ ra sao, cùng Naturehike.com.vn chuẩn bị từng món đồ, những món đồ bắt buộc phải có trong mỗi chuyến đi. Giá trị nằm trong đó, là việc tạo nên phong cách, lối sống, phong cách hưởng thụ hành trình của chúng ta.

Trọn bộ một Set đồ cơ bản, và giúp chúng ta thoải mái, thích nghi. Khi lựa chọn cắm trại, khám phá địa điểm cắm trại ở bất kỳ đâu? Dù xa hay gần Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Những điểm đến cách xa nơi bạn sống, những gì bạn làm khác cho chuyến đi của mình. Ở khoảng cách di chuyển chừng 50 – 60 km.

Và để phù hợp với những hành trình đó, với một lối sống tận hưởng thiên nhiên. Hãy cùng chúng tôi bắt đầu phân tích hàng vi – tâm lý chuẩn bị đồ cắm trại của chúng ta. Xuất phát từ.

Chọn lều Glamping hay lều Camping phổ thông

Xu hướng Glamping hiện đang mang tới nhiều màu sắc, nhiều điểm nhấn thú vị hơn cho mỗi chuyến đi. Chúng tôi có nhiều sản phẩm Glamping, từ những mẫu lều, cỡ lều Glamping. Tới những món đồ liên quan cho một không gian cắm trại, ngủ lều sang chảnh.

Naturehike.com.vn xác định Glamping là những gì tốt hơn so với Camping, sử dụng lều phổ thông. Là sự phù hợp cho nhu cầu kéo dài thời gian của buổi cắm trại. Nhất là khi Naturehike tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đang tập trung đưa tới anh chị một Setup – chuẩn bị đi cắm trại tới với những địa điểm mới!

Tận hưởng những không gian mới, những điều mới mẻ. Cùng vô vàn những hoạt động có thể xảy ra trong một điều kiện thiên nhiên!

chuẩn bị đồ cắm trại

Trong khi đó, sự gọn nhẹ khi lên một Set đồ cắm trại phổ thông, linh hoạt. Phương án chuẩn bị đi cắm trại kiểu như này, lại hướng về việc chúng có thể cắm trại ở bất kỳ đâu? Trong một không gian nhỏ, giới hạn địa hình, diện tích không gian cho việc hạ trại có được trong thực tế!

Naturehike.com.vn cũng đánh giá đó là một sự chuẩn bị tốt cho một gia đình. Không gian lều 3 – 4 người chống gió, chống nước, đủ cho 2 người lớn, cùng 2 bé. Vẫn là một không gian dư giả, thoải mái, nếu muốn một phần bàn trà nhỏ, Chilling trong lều vẫn được Setup.

Và đó là phương án nhanh, đơn giản, tóm gọn lại:

 • Glamping là giải pháp giúp chúng ta hướng tới những khoảng thời gian dài hơn. Tận hưởng thiên nhiên đã hơn
 • Trong khi đó lều phổ thông ưu điểm vẫn là sự tiện dụng, thích nghi với mọi điều kiện. Giải pháp tinh tế, tiện lợi trong hoàn cảnh của gia đình!
 • Và tổng hợp những mẫu lều cắm trại Naturehike tốt nhất!

Và để chúng ta tập trung vào…

Phương án chuẩn bị đồ cắm trại liên quan

Chính xác, trải nghiệm tốt hay không trong một không gian cắm trại hiện nay. Tập trung vào khá nhiều giá trị – lý do sinh ra – phương án ứng dụng của những món như. Bàn ghế xếp dã ngoại, không gian tăng bạt ngoài trời, nấu ăn cắm trại ra sao….

Thay vì tập trung vào tận hưởng không gian nghỉ ngơi bên trong lều Glamping – Camping mang lại. Phương án lên đồ cắm trại, tổ chức không gian, cùng với những hoạt động ngoài trời. Mới là chuyến cắm trại tận hưởng tự nhiên, cải thiện chất lượng cuộc sống sau mỗi chuyến đi mà Naturehike.com.vn muốn hướng tới.

Phương án sử dụng tăng bạt cắm trại

chuẩn bị đồ cắm trại

Khác với một Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ Naturehike hướng tơi trong một kỳ nội dung gần đây. Chúng tôi tập trung chuẩn bị cho một không gian tăng bạt cắm trại. Không gian thoáng đãng, mát mẻ và tận hưởng không gian thiên nhiệt một cách hiệu quả hơn.

Tăng là một không gian – bóng mát rộng cho từ 4 – 6 – 8 – 10 người. Có được một không gian hoà mình vào với thiên nhiên, mức độ thoải mái đạt được. Ngắm cảnh, và tận hưởng nhịp độ chậm rãi, tận hưởng không gian một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể thoải mái ngắm nhìn cảnh quan, con cái nô đùa ngoài xa. Với tăng bạt cắm trại có được ưu điểm lớn về chống nắng, cách nhiệt, chống xuyên sáng. Mang tới một không gian cực kỳ râm mát, thoải mái khi ở ngoài thiên nhiên mỗi cuối tuần.

Với công nghệ tráng keo Titan đen trên mẫu tăng Naturehike NH20TM006 mới nhất năm 2023. Còn nâng cao gấp 2 lần những ưu điểm đạt được từ chuẩn UPF50+. Nâng cao hiệu quả chống nắng nóng – cách nhiệt – giảm ánh sáng, cũng như tác hại mà tia UV có trong nắng tạo ra.

Bộ bàn ghế xếp du lịch, cắm trại

Theo phương án chuẩn bị đồ cắm trại – cùng những điều mong muốn đạt được. Bàn ghế xếp cắm trại được Setup vào không gian, là sự hoàn thiện. Mức độ trải nghiệm có được khi Setup tăng bạt chống nắng cho chuyến đi của mình.

Như hình ảnh mô tả, những chiếc ghế xếp, cùng chiếc bàn. Nó là một không gian nghỉ ngơi thượng hạng cho cả nhà:

 • Ghế xếp: Những chiếc ghế có tựa lưng, nâng tầm thư giãn, thả lỏng kéo dài thời gian sử dụng. Không gian – mặt ghế có diện tích sử dụng rộng hơn. Là phương ánh kéo dài thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng hành trình. Theo cái cách nhẹ nhàng, thả lỏng trên ghế xếp mà Naturehike.com.vn lựa chọn.
 • Bàn xếp dã ngoại – cắm trại: Naturehike tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh lựa chọn là sự hoàn thiện cho không gian. Nơi chúng ta bày biện, chuẩn bị tươm tất cho một bữa ăn gia đình. Hay đơn giản đừng quên hoa quả, đồ ăn vặt, trà nước cho cả nhà trong khoảng thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên.
chuẩn bị đồ cắm trại

Là sự chỉn chu cho không gian sinh hoạt – chuẩn bị đồ cắm trại. Với mục tiêu giúp chúng ta kéo dài thời gian chuyến đi, những trải nghiệm. Luôn xứng đáng hơn cho nhu cầu nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên. Cuộc sống mà chúng ta hướng tới.

Chuẩn bị đồ nấu ăn mang đi cắm trại

Sau khi hoàn thiện một không gian nghỉ ngơi, tận hưởng thiên nhiên đâu vào đó. Chúng ta cũng sẵn sàng cho không gian quây quần gia đình, ăn uống ngoài trời một cách thoải mái. Không gian, phục vụ cho những ý tưởng chăm sóc gia đình qua những bữa ăn cải thiện cuối tuần.

Sự chuẩn bị cho một Set dụng cụ nấu ăn cắm trại đơn giản. Làm được nhiều món, chế biến ra nhiều Menu cho bữa ăn cải thiện cuối tuần. Vẫn là:

 • Một bộ nồi xếp gọn: Với từng thành phần, chi tiết bên trong, giúp chúng ta biết mình sẽ nấu ăn như nào? Khả năng phục vụ được cho bao nhiêu người với thể tích bộ nồi mang lại.
 • Bếp gas mini mang tới một công suất cao, hiệu quả nấu ăn nhanh chóng, thoải mái. Giai đoạn mà mẫu bếp nào đẹp là điều chúng ta được chọn lựa, hay sử dụng bếp 2 ngăn gấp gọn cũng được tính cho một giải pháp tăng hiệu quả nấu ăn đáng quan tâm!

Một thị trường dụng cụ nấu ăn ngoài trời mang tới chúng ta nhiều hơn là sự tiện lợi. Mà thay vào đó là hiệu quả mỗi bữa ăn có được, tiệc thường, tới tiệc BBQ. Chắc chắn vẫn sẽ được phục vụ trong thị trường đồ nấu ăn, dụng cụ mang đi cắm trại hiện nay.

Một hộp lạnh mang đồ ăn

chuẩn bị đồ cắm trại

Tiếp tục là sự chăm sóc tốt nhất cho gia đình, cùng bữa ăn ngoài trời. Thùng lạnh được chuẩn bị nhằm bảo quản lạnh đồ ăn, đồ uống được chuẩn bị cho mỗi hành trình. Trong đó, phần quan trọng nhất cần được bảo vệ vẫn là đồ ăn, thực phẩm được chuẩn bị cho mỗi hành trình.

Vốn dĩ, chúng ta luôn chuẩn bị cho gia đình những món ăn, thực phẩm trước từ ngày đi chơi. Tất cả đều được bảo quản lạnh từ trước, nên khi mang theo – chuẩn bị đồ cắm trại cho cả nhà. Tất cả đều cần được tiếp tục giữ gìn và được bảo quản lạnh.

25L là con số thoải mái, kèm sự dư giả cho mỗi hành trình. Gia đình có lượng đồ ăn thoải mái, dư giả cho 2 bữa ăn. Cũng như nếu chỉ là 01 bữa ăn, chuẩn bị đi cắm trại trong nửa ngày. Thùng bảo ôn – thùng đá lạnh 25L là con số hết sức dư giả để phục vụ cho khoảng 05 người.

Việc mang thùng đá lạnh, bảo quản thực phẩm lạnh sẽ đơn giản, hiệu quả hơn. Với túi xách giữ nhiệt Naturehike CNH22CJ10003 cũng là không gian 25L. Sự chuẩn bị đồ cắm trại sao cho phù hợp, hợp lý cho chuyến đi cắm trại, bữa ăn ngon, sự cải thiện cuối tuần cho cả nhà!

Bộ bát đĩa ăn uống

Là sự chuẩn bị đồ cắm trại cuối cùng cho không gian sinh hoạt chính. Tận hưởng thiên nhiên, có những bữa ăn ngon, sự thoải mái tạo ra từ những chi tiết nhỏ nhất. Đó là một bộ bát đĩa mang đi cắm trại.

chuẩn bị đồ cắm trại

Naturehike.com.vn gợi ý cho bạn sự thoải mái từ việc cầm bát trên tay, ăn uống. Những chiếc đĩa lớn, sâu lòng 3 phân là thứ giúp chúng ta bày biện. Có được những món ăn ngon, được để trên bàn ăn một cách hấp dẫn hơn.

Naturehike chăm sóc cho bữa ăn ngoài trời, cắm trại của gia đình. Với những sản phẩm hoàn toàn mới, sử dụng mặt tráng men. Mang tới sự tinh tươm, bóng bẩy, quan trọng là một sự chỉn chu cao hơn trong một Setup tổng thể. Mà bạn có thể cảm nhận được mọi thứ đẹp, bóng bảy hơn.

Bộ bát đĩa mang đi cắm trại cho phép bạn lựa chọn số lượng bát ăn – tô – đĩa, cùng cốc uống nước tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Những bữa tiệc ngoài trời, từ đó cũng có được sự thân thiện cao hơn như một bữa ăn gia đình thông thường. Mà những chuẩn bị đồ cắm trại trong phần này, mang tới được cho bạn!

Sự chuẩn bị đồ cắm trại, chăm sóc không gian cắm trại

Hay tập trung vào chọn những món đồ giúp không gian có được sự thoải mái. Tươm tất hơn, mỗi không gian có lý do được sinh ra, Setup chuẩn bị đồ liên quan phục vụ cho không gian đó. Cũng như, phải tính cách làm sao để chúng ta muốn bước vào tận hưởng không gian đó!

Tấm thảm dã ngoại – làm thảm sàn lều

Sở dĩ, chúng tôi mang tới ý tưởng này vì những tấm thảm Picnic, ngày nay ngày càng đẹp. Sự lựa chọn tốt hơn khi sự thoải mái trong không gian, chưa chắc phải là tất cả. Hoạ hình trang trí, vẻ đẹp mang lại, phong cách ẩn sau mới là điều quan trọng.

Có rất nhiều mẫu thảm trải dã ngoại – Picnic tại Naturehike.com.vn. Phục vụ bạn rất tốt điều đó, những điều làm cho không gian của chúng ta trở nên ấn tượng, hấp dẫn. Cùng sự ấm áp cho không gian sinh hoạt bên trong, nhờ vào ưu điểm cách nhiệt mà mỗi tấm thảm có được.

Chúng tôi cảm thấy hứng thú vì điều này, và 100% bạn cũng vậy. Khi chả mấy ai ưa màu của lớp vải chống nước mà lều Glamping, hay lều phổ thông cùng đang sử dụng hiện nay. Phủ kín, che khuất nó đi là điều cần làm, và nhận lại.

Thảm trải dã ngoại là một sản phẩm cũng có ưu điểm lớn trong việc chống nước, chống bám bẩn. Ưu điểm vệ sinh nhanh chóng, đơn giản và thuận lợi sau mỗi chuyến đi.

Sử dụng đệm hơi khi ngủ lều qua đêm

Cho một giấc ngủ lều an toàn và thoải mái hơn mỗi ngày. Đệm hơi Naturehike Glamping là một sản phẩm đạt được những tiêu chuẩn chung trong từng trải nghiệm. Những giá trị quan trọng đạt được trong mỗi hành trình:

 • Chất liệu PVC hay TPU là những phần cốt, hoàn thiện có được sự đàn hồi. Mức độ êm ái trong từng trải nghiệm là cực kỳ cao, giúp anh chị luôn có được cảm giác thoải mái, thư giãn, thả lỏng cơ thể tối đa.
 • Chất liệu, cũng mang tới ưu điểm cao về khả năng cách nhiệt, giữ ấm hiệu quả tại vị trí người nằm. Mang tới đây, là sự an toàn cho trải nghiệm trong giấc ngủ lều của bạn.
 • Tổng hợp, đệm hơi cho ngủ lều cắm trại, chuẩn bị đồ cắm trại và chăm sóc cho không gian ngủ lều qua đêm. Hướng tới việc chúng ta sẽ khoẻ mạnh, tỉnh táo hơn sau mỗi giấc ngủ lều.
chuẩn bị đồ cắm trại

Đệm hơi du lịch – cắm trại cũng là sự chuẩn bị cho mỗi sớm mai thức giấc. Chúng ta luôn có được một tinh thần thoải mái, dễ chịu, an yên. Và bước ra ngoài mà tận hưởng không khí trong lành, Chilling. Mà mỗi sớm mai luôn dành cho chúng ta ở giữa vùng trời, vùng tiên nhiên bình yên.

Một chiếc Sofa hơi cắm trại

Là sản phẩm thuộc ngành hàng Naturehike Glamping, như có nói. Tập trung vào những giá trị, trải nghiệm tốt hơn khi chúng ta ở ngoài thiên nhiên. Sofa hơi mang tới chúng ta một tư thế, trạng thái nghỉ ngơi. Thư giãn, hay hiệu quả khi ngồi – ngắm – nghỉ – tận hưởng thiên nhiên sẽ tốt hơn khoảng 2 lần so với một mẫu ghế xếp.

Sản phẩm được chọn cho sự chuẩn bị và chăm sóc từng trải nghiệm mà không cắm trại. Rõ ràng, chúng ta có được một tư thế nghỉ ngơi, thư giãn và thả lỏng cơ thể tốt hơn. Một tư thế hoàn toàn không ảnh hưởng tới những tương tác, câu chuyện của bạn với mọi người xung quanh.

Hãy chọn, quyết định cùng Naturehike.com.vn vì những điều tốt hơn mà chúng ta đạt được. Với sản phẩm: Sofa thư giãn kèm bơm CNH22DZ027 đang là một sản phẩm giá trị, nhiều ưu điểm ứng dụng mà bạn có thể nhận lại.

Chuẩn bị túi ngủ – đồ cắm trại qua đêm

Quay lại với không gian, nhu cầu ngủ lều qua đêm. Túi ngủ, phải luôn được khéo khoá, đóng kín khi chúng ta sử dụng cho nhu cầu ngủ lều qua đêm. Cho hiệu quả giữ ấm tốt nhất có được khi ở ngoài tự nhiên theo mùa. Hay cũng có lúc là những thay đổi thời tiết bất chợt có thể tới.

Điều tiên quyết, khiến bạn phải chọn túi ngủ đúng nhu cầu, túi ngủ đơn. Hay một chiếc túi ngủ đôi cho cả gia đình ngủ chung trong mỗi chuyến đi. Cho các lớp bảo vệ cơ thể. Giữ ấm cho chúng ta một cách thật hiệu quả khi sử dụng.

Túi ngủ sẽ cần có ưu điểm chống nước tốt, chống hơi ẩm ngoài tự nhiên. Tránh những tác động ẩm đi vào bên trong lớp bông giữ nhiệt, hay phần nằm. Sự khô ráo của những chi tiết, thành phần bên trong. Sẽ là yếu tố quan trọng, nhằm giúp chúng ta có được sự ấm áp, thoải mái, với:

Hộp đựng đồ đa năng – chuẩn bị đồ cắm trại

Sự chuẩn bị, chăm sóc cho tất cả những gì được mang theo trong hành trình. Hộp đựng đồ cắm trại, giờ đây là thành phần không thể thiếu. Khi cất xếp gọn gàng, bảo vệ mọi thứ sao cho thật hiệu quả khi được mang theo. Khi khối lượng đồ cắm trại được chuẩn bị sẽ tăng lên sau này!

Mục đích của những hộp mang đồ cắm trại đa năng. Còn hướng tới phương án khoa học, giúp không gian mang đồ gọn gàng hơn. Khi ta tập trung vào những phần đồ lớn như lều, tăng đóng trong túi cất gọn. Bộ bàn ghế, hay bếp nướng cùng là nhóm đồ cắm trại không thể cho vào hộp bảo quản. Xếp cùng với hộp, đang cất trữ những phần đồ nhỏ được mang theo.

Hay có một không gian mang đồ rộng rãi, dư giả hơn. Cho những phần chuẩn bị kế tiếp sau này.

Naturehike.com.vn – địa chỉ mua sắm, chuẩn bị đồ cắm trại uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 10 năm phân phối – trao giá trị thương hiệu Naturehike tới khách hàng. Địa chỉ của chúng tôi!

 • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
 • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *