Vì sao nên sử dụng ghế xếp du lịch bỏ túi trong hành trang của chúng ta

Vì sao nên sử dụng ghế xếp du lịch bỏ túi trong hành trang của chúng ta

Trong những hành trang cơ bản, ghế xếp du lịch dường như không còn là một sự bổ sung. Một món đồ ngày càng được coi trọng hơn giúp gia tăng giá trị thư giãn, nghỉ ngơi trong những hoạt động ngoài trời. Trong những ứng dụng thực tiễn mà ghế xếp du lịch bỏ túi mang lại.

Trong nhiều năm qua, ghế xếp gấp gọn đi du lịch bỗng được tìm kiếm mạnh hơn. Quan tâm cực kỳ lớn với những nhu cầu sử dụng thông thường. Nhất là khi chúng ta nói về những chuyến đi gia đình, những chuyến đi trong những nhu cầu cá nhân.

Một trong những món đồ được ưu ái khá nhiều trong sau những món đồ cơ bản như lều, bạt dã ngoại. Rồi tới ghế xếp du lịch, bàn gấp dã ngoại. Cuối cùng là những chuẩn bị khác cho một bữa ăn ngoài trời.

Đặc điểm khi sử dụng ghế xếp du lịch bỏ túi

Với những dòng ghế xếp có túi bảo vệ đi kèm, một trong những ưu điểm cơ bản chúng ta có được là những dòng ghế siêu gọn nhẹ. Có thể thu gọn được tới mức tối đa, và cho chúng ta những ứng dụng. Những cách sắp xếp đồ đạc khi đi dã ngoại sao cho gọn gàng, hợp lý nhất.

Những dòng ghế này gọn nhất trong kích thước của một chiếc Smartphone ngày nay. Thường có thể xếp gọn trong một balo đi phượt, balo đựng đồ chơi đi dã ngoại cá nhân. Hay có thể treo trên những bộ móc treo bên hông xe máy, cất trong cốp xe máy vô cùng tiện lợi

Tới những bộ ghế xếp du lịch bỏ túi gấp gọn chỉ còn một chiều dài khoàng nửa mét. Có thể đeo chéo sau lưng với những ai đi và mang ghế gấp du lịch với xe máy. Hay cũng không chiếm đủ một không gian đủ lớn khi chúng ta di chuyển, mang đồ đi dã ngoại bằng ô tô.

Nhìn chung, với những dòng ghế gấp dã ngoại với túi bên ngoài. Chúng luôn có một kích thước cực kỳ ưu việt, tối ưu cho những cung di chuyển từ thành phố. Ra tới vùng ngoại ô để tự tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho cả nhà.

Cũng như một chiếc túi vải kèm theo, được tính như một thành phần đặc biệt. Với một số đặc điểm mà chúng ta luôn phải quan tâm. Giữ gìn chúng trong một hình thức, độ bền cao nhất.

Chiếc túi đi kèm ghế gấp du lịch có tác dụng gì?

Khi tự nhiên đi sâu vào những chi tiết nhỏ, tôi tự cảm thấy mình hơi kỹ tính. Hơi tỉ mẩn trong từng công dụng mà một bô sản phẩm ghế xếp du lịch bỏ túi mang lại. Tuy nhiên, chiếc túi vải này thực sự có võ trong nhiều tình huống, nhiều trường hợp không tưởng mà chúng ta có thể sáng tạo ra.

Tất nhiên, vì nó là những ý tưởng, sự sáng tạo trong ứng dụng trong từng chi tiết nhỏ. Trong từng bộ đồ dùng chúng ta mua sắm để phục vụ những hoạt động gia đình ngoài trời. Vì thế, hãy khám phá cho vui, biết đâu nó cũng giúp những “tình huống SOS” từ phức tạp, bỗng trở nên đơn giản hơn đó.

Bảo vệ bộ khung kim loại của ghế gấp du lịch

Được bán kèm theo từng chiếc ghế xếp du lịch bỏ túi. Tất nhiên chúng sẽ là vòng bảo vệ bên ngoài của toàn bộ sản phẩm. Từ hệ khung kim loại, tới từng lớp vải sử dụng như một bề mặt thư giãn cho toàn bộ sản phẩm.

Thông thường, chiếc túi nhỏ đi kèm ghế gấp du lịch có chất liệu tương đương bộ vải ghế chính. Những chất liệu có độ bền cao, ưu tiên cho một khả năng chống nước hoàn hảo cho chúng ta. Trước mọi hoạt động ngoài trời không hề gây ra những tác động. Những cảm giác ẩm ướt trên bề mặt sản phẩm.

Trong những tình huống hy hữu nhất, chất liệu này cũng nhanh khô, dễ lau khô hơn. Có thể đóng gói sản phẩm ngay lập tức khi vừa dính nước mưa ngay khi vừa mang vào trong cơn mưa lớn.

Từ đó, túi đựng ghế gấp du lịch, dã ngoại hạn chế những tác động ẩm từ ngoài vào trong. Như một lớp giáp bên ngoài giúp bộ sản phẩm bên trong không hề bị ẩm mốc. Nhất là ở nước ta, một vùng khí hậu nhiệt đới. Kèm theo nồm ẩm đọng quá lâu trên mọi bề mặt vải, đều có thể gây mốc cho chúng.

Có thể, trong một số tình huống chúng còn giúp tuổi thọ hệ khung ghế xếp du lịch bỏ túi trở nên bền bỉ hơn. Dẫu dù chúng là hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện với độ bền rất cao rồi. Nhưng trong môi trường của nước ta, thì không có sự chủ quan nào được sinh ra.

Và trong một khoảng thời gian để không, bảo quản ghế gấp du lịch trong kho tại gia. Trong những khu vực kín thường ẩm ướt đọng lại khá lâu. Thì chúng ta cơ bản giữ được độ bền tối đa của một bộ ghế gấp du lịch bỏ túi với túi đựng này.

Dùng để đựng những đồ ẩm ướt khi đi dã ngoại về

Đây là ý tưởng đầu tiên khi thử biến đổi ứng dụng của túi đựng ghế xếp du lịch trong thực tế. Một trong những hoạt động như tắm hồ, bơi lội trong một khu dịch vụ Camping. Chiếc túi nhỏ của ghế gấp du lịch bỏ túi có thể đựng được những bộ đồ ướt.

Những bộ đồ bơi khi đựng vào trong những chiếc túi bóng, túi nylon có thể vẫn bị hơi ẩm thấm, chảy nước ra ngoài sàn xe ô tô. Trong balo đựng đồ với những món đồ chưa kịp dùng của chúng ta.

Thì đây là một ý tưởng hay, chúng ta nên thử. Và giữ cho những không gian chứa đồ khi đi chơi, và trở vệ trong một trạng thái khô. Sạch sẽ nhất.

Một túi đựng đồ cá nhân nhỏ khi đi chơi

Trong ý tưởng này, chúng ta sẽ dùng những mẫu ghế xếp du lịch bỏ túi có chiếc túi với bề ngang rộng. Nhưng trong trường hợp này chúng ta không mang ghế theo khi đi dã ngoại. Và để một số đồ tư trang nhỏ, những bộ đồ thay cho một hoạt động đi bơi ngoài trời.

Có thể nói, nó như một giải pháp thay cho một chiếc balo cá nhân của chúng ta. Một không gian chứa đồ nhỏ gọn linh hoạt cho mỗi cá nhân. Giúp chúng ta có thể đi chơi trong vòng một ngày một cách đơn giản. Đủ dùng cho một hành trình nhẹ nhàng vào mỗi cuối tuần cùng cả nhà.

Trong khi đó, những chiếc túi này cũng rất nhẹ nhàng, bền bỉ trước những tác động. Va chạm gây sờn rách có thể được loại bỏ khi sử dụng một cách thoải mái. Thậm chí hơi phá cũng rất an toàn cho trọn bộ sản phẩm.

Quay lại với những ưu điểm từ ghế xếp du lịch bỏ túi

Tạm gác lại những thú vui, ý tưởng mà chiếc túi đựng ghế gấp du lịch mang lại. Hãy cùng xem, những dòng ghế xếp du lịch bỏ túi có gì khác với những dòng ghế gấp du lịch khác. Những ưu điểm mang tới trải nghiệm tốt hơn cho người dùng như thế nào?

Những điểm khác biệt là có đủ khi những bộ ghế gấp du lịch gấp gọn bỏ túi luôn có nhiều chi tiết. Những bước lắp ghép và sử dụng ghế có phần phức tạp hơn. Nhiều điều phải đánh giá không với dòng ghế du lịch nhỏ gọn này?

Kết cấu của một dòng ghế gấp du lịch gấp gọn

Trong một bộ sản phẩm không quá lớn, có thể bỏ gọn vào trong một chiếc túi nhỏ. Các nhà sản xuất luôn tối ưu giúp một bộ khung có thể trong một trạng thái nhỏ gọn nhất. Một kích thước có thể bé như một chiếc điện thoại, hay một chiếc túi dài khoảng 50 cm.

Vì sao nên sử dụng ghế xếp du lịch bỏ túi trong hành trang của chúng ta

Ưu điểm có thể nhìn thấy từ một số dòng ghế gấp du lịch, câu cá mini. Với thiết kế ghế xếp chữ X vốn chỉ đơn giản với cách gấp mở như mở một chiếc quạt tay mà thôi. Thì với dòng ghế xếp mini nhỏ nhẹ Naturehike này được bổ sung tính năng tháo rút hai phần khung chữ U ở trên. Và dưới chân ghế một cách vô cùng linh hoạt.

Tới những dòng ghế lớn hơn, ghế xếp du lịch có tựa lưng cao thấp khác nhau. Chúng có những phương án gấp gọn với nhiều bước. Giúp cho những chiếc ghế xếp có một kích thước, khi cho vào túi trong hình thái của một chiếc ghế xếp du lịch bỏ túi nhỏ gọn. Linh hoạt nhất trong những tiêu chuẩn khi đánh giá một món đồ dùng dã ngoại ngoài trời.

Hệ thống khung, một cảm giác ngồi an toàn chắc chắn

Với những dòng ghế xếp du lịch bỏ túi chính hãng Naturehike. Chúng ta không khó gặp được những cảm giác những bộ sản phẩm luôn có một độ bền cao. Sự chắc chắn tốt nhất khi sử dụng, và ngồi lên trong bất kỳ một địa hình ngoài trời nào.

Một trong những ưu điểm có từ chính bộ khung hợp kim nhôm. Một trong những dòng chất liệu nhẹ, nhưng có một độ cứng, khả năng chịu tải trọng lớn vô cùng tốt. Với hệ kết cấu đơn giản nhất ở ghế xếp du lịch hình chữ X có thể chịu tải tới 100 kg.

Sau đó, những hệ ghế thư giãn lên tới khoảng 150 kg với những người siêu to béo. Với một kết cấu khung vô cùng chắc chắn, nhiều thanh đỡ ngang và dọc. Giúp cho kết cấu khung ghế xếp du lịch bỏ túi có một độ cứng cáp, bền bỉ cao hơn nhiều.

Với một độ bền cao và tính ứng dụng vô cùng rộng rãi của hợp kim nhôm. Nhất là trong những chi tiết chịu nhiệt chịu lực cao. Không khó để những chiếc ghế ghế xếp du lịch nhỏ gọn luôn có được một độ bền. Mức tối ưu chất lượng cao nhất.

Trải nghiệm ghế xếp dã ngoại Naturehike

Riêng về dòng sản phẩm ghế xếp dã ngoại. Naturehike hiện phân phối tới hàng trăm dòng ghế xếp du lịch khác nhau. Giá bán bắt đầu từ khoảng 200 tới 300 ngàn đồng cho một mẫu ghế xếp chữ X Naturehike chính hãng.

Những dòng sản phẩm đúng nghĩa là ghế và sinh ra là để ngồi. Với một chiều cao ghế vừa đủ không khiến chúng ta ngồi và có một cảm giác ngồi quá thấp. Dồn quá nhiều trọng lượng cơ thể tới vùng hông dưới.

Với giá bán chưa tới 500 ngàn, cùng một thiết kế, cách sử dụng đơn giản nhất với cách gấp mở như mở một chiếc quạt tay mà thôi. Trong khi đó, dòng ghế xếp mini nhỏ nhẹ Naturehike này được bổ sung những chi tiết tháo rời.

Giúp cho dòng ghế xếp mini câu cá Naturehike chữ X này nhỏ và gọn hơn khoảng 70% so với những dòng ghế hiện có trên thị trường. Là những dòng ghế xếp câu cá, dã ngoại bằng Inox giá rẻ mà các cần thủ đang mua ở bất kỳ đâu trên thị trường.

Còn ở mức giá bán từ 1 triệu tới cao hơn, ứng dụng dòng ghế xếp thư giãn dã ngoại Naturehike có thêm phần tựa lưng, và một bề mặt ghế rộng hơn. Gia tăng sự nghỉ ngơi và thư giãn –  thả lỏng cơ thể nhiều hơn khi sử dụng. Thiết thực cho những người ngồi câu cá trong một khoảng thời gian đủ dài, giúp chúng ta có thể hạn chế được những hiện tượng nhức hông.

Mỏi lưng khi ngồi lâu, ngồi liên tục ngoài trời. Chưa kể ghế xếp dã ngoại luôn có một chiều cao ghế khá thấp. Và trọng lượng cơ thể bị dồn quá nhiều xuống phần hông dưới, gây ra sự đau nhức vô cùng khó chịu cho người dùng trong những hoạt động ngoài trời.

Cũng như một số dòng ghế xếp đọc sách thư giãn ngoài trời. Với thiết kế khung nhôm giả gỗ vô cùng đẹp, cận mức sang trọng cho một sản phẩm đồ dùng dã ngoại. Cũng có thể ứng dụng, sử dụng trong nhà như một dòng sản phẩm nội thất. Ứng dụng trong những không gian nhỏ, không gian thư giãn trong gia đình bạn. Trong một môi trường phòng gia đình, những tác động coi như không thể ảnh hưởng tới độ bền của chủng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, và quan tâm những nội dung của chúng tôi!

Mua ghế xếp du lịch Naturehike.com.vn tại:

  • 36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • 68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – Q1 – TP. HCM.
  • Hotline toàn quốc: 024 6685 2233

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *