Đệm hơi mang đi cắm trại – Biết chọn mới vui

Đệm hơi mang đi cắm trại – Biết chọn mới vui

Đệm hơi mang đi cắm trại. Một sản phẩm quan trọng xếp thứ hai sau lều trại. Kiêm chức năng của một tấm thảm sàn lều đẹp, giúp chúng ta có không gian nằm nghỉ thoải mái. Ngủ lều qua đêm một cách thư thái, dễ chịu hay là cả một cảm giác ngủ an toàn.

đệm hơi mang đi cắm trại

Nhưng không phải ai cũng biết rằng, đệm lều cắm trại giờ được phân loại rõ ràng. Nhiều sản phẩm có mục đích sử dụng, ứng dụng rõ ràng, phù hợp cho từng chuyến đi. Phong cách người dùng, thói quen chuẩn bị không gian – khu vực ngủ lều qua đêm.

Mà hôm nay, khi tới với Naturehike.com.vn, chúng ta cùng nới chuyện về đệm hơi ngủ lều. Cách chọn đệm hơi sử dụng trong không gian như nào là đúng. Là hay ho, hợp lý cho từng nhu cầu sử dụng.

Dùng đệm hơi mang đi cắm trại để

Tạo ra một lớp đệm lót êm ái, thoải mái khi ngủ trong trại. Như chúng ta luôn biết đó là một mặt phẳng cứng, khó chịu, đôi khi là sự gồ ghề của nền đất – đá. Một mặt phẳng khi nằm trực tiếp xuống, lại còn mang tới cảm giác lạnh. Và chắc chắn không giúp chúng ta có được một cảm giác – trải nghiệm ngủ lều tốt nhất.

Mặt khác, khi nói chọn đệm hơi mang đi ngủ lều trong hoạt động đi bộ đường dài. Khi đi leo núi, Trekking, đi rừng… Nếu một giấc ngủ không thoải mái, chất lượng thì sức khoẻ chúng ta vào ngày hôm sau cũng bị hạn chế đáng kể. Làm giảm sức khoẻ, dẫn tới tinh thần, sự hưng phấn của chúng ta trong suốt chuyền đi bị giảm đi khá nhiều.

Vì thế, đệm hơi mang đi cắm trại được chọn của chúng ta phải đáp ứng đủ nhóm nhu cầu cơ bản:

 • Dùng làm tấm thảm lều, vừa làm đẹp – lại có một không gian vô cùng êm ái để nghỉ ngơi
 • Chọn đệm cho hành trình thám hiểm, đi bộ đường dài gọn gàng, tiệm dụng êm, mặt đệm đủ ấm khi ngủ trong rừng – vách nú
 • Đệm Glamping, độ dày lớn, đàn hồi tốt cho cảm giác êm ái, dễ chịu khi ngủ lều.
đệm hơi mang đi cắm trại

Rồi, đó là nhu cầu lý do chúng ta tìm mua đệm hơi mang đi ngủ lều làm gì? Ứng dụng vào trong hoàn cảnh như nào? Môi trường ra sao?… Và quan trọng hơn là.

Yêu cầu đệm hơi mang phù hợp cho từng hoàn cảnh

Chọn đệm hơi mang đi bộ đường dài

Chúng tôi ưu tiên cho phong trào Hiking, Trekking, đi rừng, leo núi ngày càng nở rộ. Cũng là những dòng đệm hơi đơn mang đi bên mình có mức rẻ nhất. Những ưu điểm tốt nhất về:

 • Trọng lượng, gấp gọn tối ưu khi mang theo trong balo trợ lực leo núi
 • Thổi hơi bằng miệng nhanh chóng, không mất nhiều hơi thổi – nhiều thời gian
 • Khi thổi căng thành hình đệm hơi mang ngủ lều, vẫn nhẹ – gọn để mang đi sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau
Nệm bơm hơi cá nhân du lịch siêu nhẹ NatureHike NH19Z032-P
 • Sản phẩm còn có van 2 lớp, khoá chiều vào, khi thổi và lấy hơi khí đã thổi vào không bị lọt ra ngoài. Lớp van xả ở dưới – đường kính lớn khi mở ra, thì lượng hơi thoát ra cũng nhanh hơn
 • Sau đó, là dòng đệm hơi mỏng cắm trại tự phồng. Mở van hơi, cơ chế của đệm hơi mang đi cắm trại tự hút khí vào, và tự căng lên sau khoảng 5 – 7 phút. Sau đó chỉ khoá van là sử dụng.
đệm hơi mang đi cắm trại

Quan trọng nhất, là chúng ta có một dòng đệm hơi gấp cực gọn. Đệm đơn phù hợp cho không gian trong balo để đồ mang đi leo núi. Không hề tốn diện tích, trọng lượng không thấm vào đâu, so với trọng lượng balo 80 – 100L mang đi leo núi hiện nay

Chọn đệm hơi mang đôi ngủ lều qua đêm

Lựa chọn đệm đôi, không gian x2 của đêm hơi đơn, hoặc bề ngang x3 ở đệm hơi Glamping. Một không gian trong thực tế sử dụng vừa đủ cho 02 người lớn, kèm 01 trẻ nhỏ. Phù hợp cho chuyến cắm trại qua đêm của gia đình. Hay một buổi dã ngoài, muốn tổ chức một không gian lều bên trong đủ đẹp. Và mỗi khi bước vào lều trại, là vừa tìm vào một không gian vô cùng êm ái, thoải mái rồi đó!

 • Đệm hơi đôi có thêm những độ dày lớn hơn, độ nhún sâu hơn. Giúp mang tới cảm giác thư giãn – nằm thoải mái hơn.
 • Chất liệu bề mặt có lựa chọn sợi Cotton tổng hợp, giúp cảm giác nằm ấm hơn. Nhưng hiệu quả chống nước, chống bám bẩn là vô cùng hiệu quả
 • Vẫn có lựa chọn đệm thổi, hoặc đệm hơi tự bơm tiện lợi cho khách hàng lựa chọn
đệm hơi mang đi cắm trại

Và khi nói tới lựa chọn đệm hơi đôi mang đi cắm trại hiện nay. Thì mức độ trải nghiệm sản phẩm mang lại là vô cùng quan trọng. Giúp chúng ta luôn có được sự thoải mái, khả năng tạo nên cảm giác an toàn. An tâm nhất khi chúng ta ngủ lều qua đêm là điểm quan trọng.

Khi đó, chúng ta sẽ quên đi việc chọn một chiếc đệm hơi mang đi Camping, Glamping gọn nhẹ. Mà sẽ lựa chọn một phần đồ cắm trại, đệm bơm hơi có được giá trị trải nghiệm. Thư giãn – ngủ ngủ thoải mái – ngủ đêm an toàn trong lều trại qua đêm hơn.

Chọn đệm hơi mang đi cắm trại Glamping

Một hệ sản phẩm cao cấp hơn, chất liệu – chất lượng hoàn thiện tốt hơn. Mức độ êm ái, thoải mái riêng với dòng đệm bơm hơi Glamping cũng sẽ trội hơn hẳn. Khi muốn setup từ trong không gian lều nhỏ, hay sử dụng đúng công năng với lều Glamping.

đệm hơi mang đi cắm trại
 • Lựa chọn chất liệu đệm hơi mang đi cắm trại ở bền mặt có thể là từ Cotton tổng hợp, từ da PU cao cấp
 • Bề mặt được dạng “hộp trứng” nổi cục như có tác dụng massage khi nằm
 • Thoáng khí, mát mẻ khi sử dụng vào mùa đông ấm áp

Điểm nhấn ở một độ dày được làm lớn hơn, cho một biên độ đàn hồi lớn hơn. Mức độ phản hồi tại vị trí nằm cũng lớn hơn, mang tới chúng ta một cảm giác êm hơn. Mặt khác, nhựa TPU trong đệm hơi mang đi cắm trại. Sẽ giúp mặt đệm có sự thoải mái, êm ái cao hơn.

Cuối cùng, khi nói tới đồ – một sản phẩm Naturehike Glamping. Cũng không quên đi được màu sắc hiện đại, phong cách có phần sang trọng trong sản phẩm. Vừa là đệm hơi mang đi ngủ lều qua đêm, vừa có tác dụng nhỏ làm đẹp. Decor trong không gian lều có phần đẹp, hấp dẫn hơn.

Kinh nghiệm chọn – sử dụng đệm hơi mang đi cắm trại

Đánh giá nhu cầu sử dụng

Mua sản phẩm, hãy đặt vào trong sản phẩm một nhu cầu sử dụng. Thói quen sử dụng nhiều nhất khi mang đệm hơi sử dụng ngủ lều. Hay trải ra để sử dụng trong bất kỳ một không gian lều trại nào của chúng ta:

 • Định hướng sử dụng đệm hơi mang đi leo núi. Hay sử dụng cho một không gian lều nghỉ ngơi cho buổi dã ngoại?
 • Bạn chọn đệm hơi lớn – nhỏ, từ nhu cầu chọn đệm hơi mang đi cho bao nhiêu người dùng
 • Bạn có cần chiếc đệm tốt để ngủ lều qua đêm?

Cùng với đó, khi xác định nhu cầu, biết mình cần chọn đệm hơi đơn hay đệm đôi. Thì cũng nên hiểu về nhu cầu chọn độ rộng, diện tích khi sử dụng đệm phù hợp với cơ thể. Và đệm hơi mang đi cắm trại cũng có nhiều thông số, mức độ chênh lệch về những con số. Dù là đệm hơi, đệm đôi cùng công năng – giá trị sử dụng.

Tới kích thước gấp gọn – đóng khói đệm hơi

Ngay sau khi biết mình cần mua đệm hơi cắm trại kiểu gì. Thì thông số gấp gọn lập tức làm khó bạn, thông thường kích thước tối ưu nhất. Sẽ bằng – tương đương với những món đồ khác. Gồm lều cắm trại – bàn ghế xếp – những nhóm đồ Camping khác. Để có được sản phẩm tốt, tối ưu được với những món đồ khác. Đồ dùng được lựa chọn, xác định cho nhu cầu đi cắm trại thường xuyên của chúng ta.

Sau đó, với đệm hơi mang đi rừng – leo núi – Trekking. Hay bất kỳ một hoạt động đi bộ đường dài nào khác. Hãy chọn một chiếc đệm hơi đơn nhỏ gọn, chúng tôi thường so sánh chúng tương tự như một bộ quần áo nhỏ gọn xếp trong balo khi đi leo núi. Nhằm giúp chúng ta luôn có được một cảm giác thoải mái, nhẹ nhành nhất khi mang đồ đi cắm trại.

Cơ sở chất liệu đệm hơi mang đi cắm trại

Hiện nay, nhìn chung bên trong mỗi chiếc đệm bơm hơi cắm trại. Luôn được sử dụng chất liệu nhựa TPU cách nhiệt, giúp đệm hơi có được độ bền tốt nhất. Với một độ dày được hoàn thiện tốt trước hết sẽ chống bục – rách – thủng nhỏ. Tới bục nổ khi sử dụng ngoài thực tế, khi nhiệt độ môi trường đôi khi sẽ tác động tới mức độ co – nở của khí bơm hơi trong đệm.

đệm hơi mang đi cắm trại

Sau đó, khi không có vật liệu nào phủ ngoài đệm hơi mang đi ngủ lều. Thì nhựa TPU còn có được khả năng chống nước, chống thấm hơi nước trên bề mặt là vô cùng hiệu quả. Ứng dụng cho những dòng đệm mang đi bộ đường dài, leo núi, thám hiểm. Đôi khi phải mang vào những môi trường có độ ẩm khá cao.

Sau đó, nói về chất liệu bề mặt hiện nay, và đệm hơi mang đi cắm trại. Là một sản phẩm chuyên dùng – ứng dụng vào những hoạt động ngoài trời. Thì sợi Polyester, Pongee, sợt Cotton tổng hợp, vải Oxford. Sẽ là dòng chất liệu chung mang tới

 • Khả năng chống nước, giữ vệ sinh, chống bám bẩn tốt với cả đệm hơi mang tone màu sáng
 • Lau chùi đơn giản với khăn mềm ẩm khi có vết bẩn, mảng bám nhẹ trên bề mặt
 • Mặt không thấm hơi nước, nên việc vệ sinh – phơi khô sau mỗi lần sử dụng là vô cùng đơn giản

Tiếp đó, khi muốn chọn những dòng đệm hơi mang đi cắm trại mỏng. Và có độ êm ái cao, khách hàng sẽ quan tâm tới một số dòng lều có lớp bọt biển ở giữa. Sản phẩm giúp những chiếc đệm hơi dạng tự phồng, độ mỏng dưới 15 cm. Có được một độ êm ái cao hơn, nằm ngủ thoải mái hơn khi ở ngoài tự nhiên.

Thiết kế van hơi đệm hơi mang đi cắm trại

Chú ý, với dòng đệm hơi đi cắm trại mới hiện nay. Quý khách nên ưu tiên chọn dòng van 2 lớp, ở lớp trên – van thổi vào. Sẽ ngăn – hoặc ít cho hơi đã được bơm vào trong bị thoát ra. Trong trường hợp phải thổi đệm hơi bằng miệng, thì van hơi này sẽ giúp chúng ta xử lý nhanh, làm căng đệm hơi đi cắm trại nhanh hơn

Trong khi đó, lớp van dưới – va xả sẽ được làm rỗng. Giúp quá trình xả hơi một cách nhanh chóng hơn, tiện hơn. Khi gấp lại sẽ gấp từ phía ngược lại của vị trí đặt van bơm đệm hơi. Vừa gấp, vừa đẩy kiện hơi – khí bên trong đệm ra ngoài. Giúp kích thước khi gấp gọn đạt mức tối ưu nhất.

Với van đệm hơi mang đi cắm trại tự phòng. Một cơ chế đặc biệt hơn, khi chúng ta chỉ cần xoay nhẹ phần van, cho khí có được hướng vào – ra rộng nhất. Cơ chế đệm hơi tự phồng sẽ tự hút khí vào trong, làm căng đệm hơi. Lúc đó, chúng ta chỉ cần khoá kín van, sử dụng đơn giản thế thôi.

Naturehike.com.vn – Chuyên phân phối đệm hơi mang đi cắm trại Naturehike cùng đồ cắm trại Naturehike chính hãng. Tư vấn sản phẩm, hỗ trợ đặt hàng, kiểm tra sản phẩm giao ngay qua HOTLINE 024 6685 2233.

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *