Tổng hợp những lý do bạn nên sử dụng túi đựng hộ chiếu cầm tay khi đi du lịch

Tổng hợp những lý do bạn nên sử dụng túi đựng hộ chiếu cầm tay khi đi du lịch

Vì sao bạn nên sử dụng túi đựng hộ chiếu cầm tay. Trong một hành trình đi du lịch bạn sẽ có những trải nghiệm gì với chúng? Cũng như việc sử dụng những kiểu ví đựng Passport bằng vải, chúng có tác dụng. Cùng những trải nghiệm sử dụng như thế nào?

túi đựng hộ chiếu

Hãy cùng Naturehike bắt đầu tìm hiểu – cũng như khơi gợi một số cảm xúc sử dụng thực tế nhé!

Túi đựng hộ chiếu là gì?

Với những ai đang sử dung ví cầm tay cho nam, hay túi xách cho nữ hằng ngày. Có thể hiểu được một chiếc ví đựng hộ chiếu sẽ như thế nào? Cơ bản ngoài tính năng chính có một ngăn lớn đựng hộ chiếu.

Thì kèm theo đó là chúng ta cũng có những ngăn cơ bản, khóa Zip. Đựng tiền, hay đựng thẻ tương tự như một kiểu túi cầm tay, túi xách nam nữ. Một không gian cho phép chúng ta có thể đựng nhiều loại thẻ ATM, thẻ căn cước, bằng lái xe dạng PET mới.

túi đựng hộ chiếu du lịch

Cũng như những kiểu ngăn đựng tiền dạng nằm ngang. Cho một không gian chứa tiền vô cùng rộng, giữ tiền Polyime muôn thẳng và không bị gấp nếp. Một kiểu ví mà cả nam và nữ ngày nay cũng rất ưa chuộng và sử dụng trong nhiều nhu cầu sử dụng.

Còn với túi đựng hộ chiếu, chúng ta có chút sự khác biệt về chất liệu. Những vật liệu chống nước, những loại sợi Polyester, sợi Poly Oxford. Những dòng sợi cũng mang tới một màu sắc, hình thức trẻ trung hơn cho người dùng trong một chuyến du lịch.

Là cơ hội – cái cách mà họ thể hiện phong cách. Sự mới lạ của họ trong một hành trình du lịch khác biệt.

Những thiết kế ví đựng hộ chiếu thường thấy

Theo mô tả trong phần trên, túi đựng hộ chiếu là gì? Là kiểu ví hộ chiếu nằm ngang, một kiểu ví chúng ta coi nó là thiết kế cơ bản. Giúp chúng ta có những thao tác sử dụng quen thuộc, dễ dàng tiếp cận bên trong khi mở khóa. Và mở kiểu vỏ sò với độ mở lên tới 180 độ.

túi đựng hộ chiếu - Passport

Với dòng ví Passport này, việc sắp xếp những món đồ bên trong. Tới việc quan sát mọi vị trí, nơi chúng ta cất cái gì? Những thứ gì được ưu tiên để tiếp cận mọi thứ bên trong, và sắp xếp một cách khoa học mọi thứ bên trong.

Những tấm thẻ tín dụng sẽ được bố trí ở ngoài, những nơi tiếp cận nhanh và đơn giản nhất – với một nhịp độ thường xuyên. Rồi tới những kiểu giấy tờ dạng thẻ PET mới, vị trí sắp xếp cũng có những ngăn kiểu đựng thẻ giữ rất chắc. Hoặc để chung với ngăn hộ chiếu chính, có ngăn khóa kéo riêng biệt và an toàn.

Thứ hai, chúng ta có dòng túi đựng hộ chiếu kiểu dọc. Như chiếc túi đựng Passport NatureHike NH17X010-B dưới đây. Với thiết kế túi dọc, và một đường khóa kéo mở ra hai bên rộng nửa thân túi trên. Cơ bản giúp chúng ta vẫn có một trải nghiệm tiếp cận mọi món đồ bên trong cực nhanh.

Túi đựng passport hộ chiếu dây đeo cổ

Cũng như dòng túi hộ chiếu đeo cổ này, cũng cho một vị trí đút sâu hơn. Mọi món đồ luôn có một vị trí an toàn hơn khi chúng ta cất giữ chúng bên trong. Mặc dù việc tiếp cận những đồ vật bên dưới sâu có thể là hơi khó vì không gian túi đựng hộ chiếu hơi nhỏ.

Hoặc bạn có thể cất tiền, thẻ ngân hàng vào trong một chiếc ví con mỏng. Và cho vào bên trong túi đựng hộ chiếu một cách thoải mái. Và việc rút một chiếc ví nhỏ ra vào thường xuyên, nó nhẹ nhàng và đơn giản. Có tiền, có thẻ những thứ cần dùng ngay, mà không ảnh hưởng tới những loại giấy tờ khác bên trong.

Nó là một trải nghiệm tốt khi sử dụng dạng túi đựng hộ chiếu dạng dọc như này. Cũng như một chiếc túi đủ sâu – an toàn để bạn bảo vệ luôn chiếc Smartphone của mình trong đó.

Cảm nhậnn một chiếc ví Passport – Hộ chiếu du lịch

Khác với những dòng sản phẩm Clutch da, ví cầm tay khác. Dòng ví hộ chiếu du lịch nó mang tới một dòng chất liệu hoàn toàn khác. Nó mát tay, và có một cảm giác “nồi đồng cối đá” hơn nhiêu so với một kiểu túi da. Thường chẳng ai dám quăng quật nó liên tục.

túi đựng hộ chiếu

Với dòng túi đựng hộ chiếu Naturehike hiện chúng tôi đang phân phối. Toàn bộ các dòng túi Passport được sử dụng từ loại sợi vải Oxford. Một dòng chất liệu được phát triển từ sợi Polyester, với một cảm giác sờ chạm vào bề mặt vô cùng cứng cáp.

Chất liệu vốn có thể thấy trong những dòng sản phẩm lớn của Naturehike như lều du lịch. Ghế xếp ngoài trời của chúng ta, yêu cầu một khả năng chống chịu rất tốt. một độ bền cao khi không bị sờn rách, tổn thương nhiều trước mọi tác động ngoài trời.

Túi Đựng Hộ Chiếu Passport cầm tay

Thì một món đồ nhỏ như túi đựng hộ chiếu. Sử dụng một dòng sợi cao cấp như vải Oxford thì có thể nói độ bền của chúng là vô cùng tốt.

Nói về cảm giác sờ chạm, nó cũng cho một cảm giác khá mát tay. Bởi sợi Oxford chính sẽ được pha với nhiều dòng chất liệu khác, cho một cảm giác sờ khá mịn tay. Cũng có thể mô tả hơi khó, nhưng tổng quan nó cho một cảm giác cầm trên tay vô cùng sướng. Cũng như nhẹ hơn so với những kiểu túi da hiện nay cực kỳ nhiều.

Mà bạn có thể trải nghiệm trực tiếp tại các cửa hàng của chúng tôi.

Túi đựng hộ chiếu chống nước

Có nhiều người lại so sánh, chống nước thì những dòng túi cầm tay da cũng chịu được. Và đôi khi chất liệu và một hình thức bị coi có vẻ hơi rẻ tiền của ví đựng hộ chiếu. Nó khiến cho chúng ta coi nó những dòng túi – ví hộ chiếu nó không có sự quan trọng cần thiết.

Nhưng với túi đựng Passport bằng sợi vải Oxford. Bạn có thể hành hạ nó một cách “dã man” hơn, vì giá bán của túi đựng hộ chiếu du lịch cũng rẻ. Và việc quăng quật, vứt thả nó một cách không ghê tay nó cũng đơn giản hơn.

Nó là cách nói vui, nhưng nó là ưu điểm khi bạn sử dụng ví đựng hộ chiếu tới từ các thương hiệu đồ du lịch. Dù là sợi Nylon, Polyester, hay sợi Oxford,… Thì chúng luôn tự cho mình một năng lực tự bảo vệ chống nước tốt nhất.

Nhưng nó là chống nước nhé! Nó giúp cho túi đựng hộ chiếu bảo vệ tốt mọi món đồ bên trong. Giúp nước không thấm vào trong và gây hại cho những thứ được coi là tài sản bên trong. Chứ đừng tin vào khả năng chống nước thần thánh mà thả chúng xuống nước rồi đi bơi.

túi đựng hộ chiếu du lịch

Ngay cả việc khi ví đựng hộ chiếu bị bám bẩn. Chúng ta cũng nên lau bằng khăng mềm ẩm mà thôi khi còng giữ những đồ dùng – giấy tờ quan trọng bên trong. Còn giặt sẽ thoải mái hơn khi chúng ta đã bỏ hết mọi thứ ra ngoài, kết thúc một chuyến đi.

Và với kiểu chất liệu này, túi đựng hộ chiếu cũng khô nhanh, triệt để sau khi giặt xong.

Và bạn dùng túi đựng hộ chiếu để làm gì?

Tất nhiên, túi – ví hộ chiếu dùng làm gì nó có hết trong tên gọi của nó rồi. Nhưng thực tế, những gì bạn có thể ứng dụng trong thường ngày nó còn nhiều hơn thế. Bạn có thể dùng nó như một chiếc ví mang đồ dùng. Điện thoại cá nhân thường ngày mỗi khi ra đường.

túi đựng hộ chiếu

Một chiếc túi đựng hộ chiếu đeo cổ, cũng giúp các bạn nữ luôn mang điện thoại thông minh. Những món đồ cá nhân luôn ở bên bạn mỗi khi ra ngoài.

Cũng như luôn setup mọi thứ vào trong một không gian riêng như vậy, tạo cho mình mọi thói quen mang một chiếc ví lớn mỗi khi ra ngoài. Giúp mọi thứ luôn sẵn sàng bên chúng ta và không bao giờ lo lắng về việc quên – thiếu đi bất kỳ một món đồ nào cả.

Bạn có nhu cầu muốn đặt mua túi đựng passport NatureHike chính hãng xin vui lòng liên hệ tổng đài 024 6685 2233 để nhận thêm thông tin chi tiết, cách mua hàng, giao hàng tận nhà.

Khám phá thêm một số phụ kiện, thiết bị đi du lịch chính hãng NatureHike tại đường dẫn: https://naturehike.com.vn/danh-muc/du-lich/

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *