Đồ cắm trại cho gia đình – Kinh nghiệm chuẩn bị cùng Naturehike.com.vn

Đồ cắm trại cho gia đình – Kinh nghiệm chuẩn bị cùng Naturehike.com.vn

Chuẩn bị đồ cắm trại cho gia đình, hoàn cảnh Naturehike hướng tới. Là hai vợ chồng, 2 bé trong một hành trình đi chơi, tận hưởng thiên nhiên vào ngày cuối tuần.

Với sự hỗ trợ của các bé, nhiều khi mang tới tính chất vui vẻ, tăng sự thú vị. Hoạt cảnh của sự neo người, hai vợ chồng tham gia vào hoạt động tổ chức. Setup không gian lều trại cho gia đình, thì đâu là những điểm nhấn quan trọng. Chuẩn bị đồ cắm trại cho hành trình sao cho đơn giản, hiệu quả.

Cũng như tiết kiệm thời gian cho giai đoạn này, và có được khoảng thời gian thư giãn. Tận hưởng thiên nhiên dài hơn với quỹ thời gian còn lại!

đồ cắm trại cho gia đình

Chuẩn bị đồ cắm trại cho gia đình gọn nhẹ

Sẽ là tiêu chí quan trọng trong nội dung, cùng Naturehike.com.vn. Tìm kiếm sự phù hợp cho hoàn cảnh của cắm trại gia đình. Sự neo người như cách Naturehike Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vừa đặt vấn đề cho nội dung.

Và phương án giải quyết, là tìm chọn những món đồ cắm trại đơn giản. Cho một phương ánh dễ dùng, dễ dàng xử lý tình huống, Setup nhanh chóng. Đúng những gì chúng ta cần, và Đủ cho khoảng thời gian gia đình quyết định ở lại thiên nhiên.

Naturehike.com.vn cũng tập trung vào khoảng thời gian cắm trại. Địa điểm cắm trại đi gần hay đi xa Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, khu vực bạn sống. Đôi khi bớt đi tính gọn nhẹ, chỉn chu hơn một chút. Nó mới mang tới sự đúng – và điều đủ cho hành trình, địa điểm mới, và ai cũng muốn dừng lại lâu hơn.

Nên ở những điều cơ bản, đơn giản nhất, chúng ta hãy cố tập trung vào nhóm đồ cắm trại cho gia đình. Bất kỳ khi nào, đi là phải mang theo, phải setup sẵn, mang đi ngay. Và ở đây không có một sự suy nghĩ, lo toan, đánh đổi nào ở nhóm đồ này.

Ở tiểu mục sau đó, Naturehike.com.vn sẽ nói tới nhóm đồ theo hoàn cảnh. Kinh nghiệm đi cắm trại, tổ chức hành trình cùng gia đình. Bạn ở lại trong tiểu mục được cho là gần cuối đó! Quyết định đáng đổi lựa chọn nào, trải nghiệm sao khi mang theo, và nghĩ nó thực sự phù hợp cho hoàn cảnh sắp tới!

Sắm đồ cắm trại ở mức cơ bản nhất

Như có nói, là sự sẵn sàng cho bất kỳ một hoàn cảnh, chuyến đi nào. Nhóm đồ cắm trại cơ bản, phổ thông này luôn được mang đi. Và theo thời gian, thói quen khi lên kế hoạch đi cắm trại cho gia đình. Đây là nhóm đồ – phụ kiện chắc chắn phải mang theo.

Phương án chọn lều cắm trại

Cấp độ phương án, chỉ rõ hai hệ lều Naturehike chống nước, hay bạn chọn định dạng lều Naturehike Glamping. Như có nói, hoàn cảnh quyết định tất cả, không gian. Cũng như trải nghiệm hướng tới quyết định phương án của chúng ta là gì:

  • Lều siêu nhẹ chống nước: Chúng vẫn ở đây, có nhiều sản phẩm mới cho ưu điểm của một mẫu lều gọn nhẹ. Dễ mang theo, xếp trên ô tô – Dễ lắp ráp và hoàn thiện không gian trú ẩn của gia đình. Hay ưu điểm chống nước, chống gió, chống UV luôn đạt tới những ngưỡng cao nhất, đôi khi lều Glamping không có được ưu điểm hoàn thiện vào. Giải pháp Setup đồ cắm trại cho gia đình. Và đi cắm trại ở bất kỳ đâu, điều kiện tự nhiên như thế nào!
  • Dòng lều Glamping Naturehike chính hãng: Trên cơ sở những ưu điểm mà lều phổ thông, siêu nhẹ có được. Glamping hướng tới một không gian có tính hưởng thụ, cùng gia đình Setup một không gian nghỉ dưỡng. Tận hưởng thiên nhiên, giải pháp dành cho những điểm đến mới, mục tiêu kéo dài thời gian tận hưởng chuyển đi.
đồ cắm trại cho gia đình

Camping hay Glamping có mục tiêu, phương thức phục vụ chúng ta khi ở ngoài thiên nhiên là hoàn toàn khác nhau. Luôn có những điểm đến, phương thức tổ chức, thời gian buổi cắm trại diễn ra, để mà chọn giữa lều phổ thông, hay lều Glamping:

Giá trị của thảm trải dã ngoại cũng đã thay đổi

Khi sử dụng, hạ lều trại gia đình đừng bao giờ quên 2 lớp thảm trải quan trọng. Bên ngoài là những tấm thảm cách nhiệt, chống thấm nước bảo vệ sàn lều (cho dù sàn lều đã mang dòng chất liệu chống nước cực tốt). Nhưng đôi khi chúng khá dễ bị tổn thương, thủng hay bị cào rách khi thả vào tự nhiên.

Sau đó, lớp thảm thứ hai, là lớp để bạn trải lên, phủ kín phần tối. Và đôi khi là sự xấu xí nhất của toàn bộ không gian bên trong lều. Chúng ta hướng tới việc tạo ra được một không gian ấm cúng thoải mái, mọi người muốn đặt chân vào không gian sinh hoạt đó hơn!

Sau đó, bản thân lớp thảm trải dã ngoại – Outdoor. Những sản phẩm do nhà Naturehike hoàn thiện. Cũng đảm bảo được một ưu điểm cách nhiệt, giữ ấm tốt cho không gian của bạn. Hoàn toàn có thể ngủ lều với một phần túi ngủ nữa thôi, cực kỳ ấm áp, thoải mái.

Và cũng không quên nói tới ưu điểm về việc mặt thảm dã ngoại. Được hoàn thiện rất tốt về ưu điểm chống thấm nước, chống bám bẩn. Phương án vệ sinh với bàn chải mềm sau mỗi lần sử dụng là hết sức đón giản. Xứng đáng trong Set đồ cắm trại cho gia đình gọn nhẹ, đơn giản của gia đình.

Chuẩn bị đồ nấu ăn cắm trại cho gia đình

Xét vào xu hướng, thói quen tổ chức hoạt động ăn uống dã ngoại của chúng ta. Một Set dụng cụ nấu ăn cắm trại, ngoài trời được tính như một nhu cầu cấp thiết. Khách hàng của Naturehike Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, không phủ nhận họ thích nấu ăn hơn.

Mang những bữa ăn cải thiện cuối tuần của gia đình vào buổi cắm trại cuối tuần. Trên hết, mọi thứ giờ đã hết sức đơn giản, nhanh chóng. Cho dù bạn đang ở trong bất kỳ một hoàn cảnh nào?

  • Set nồi xếp gọn: Được ưu tiên lựa chọn chúng, vì những thành phần nồi – xoong – chảo. Cũng như kích thước cho chúng ta thấy mình có thể làm gì? Nấu ăn ra sao cho gia đình, cũng như phục vụ bữa ăn cho bao nhiêu thành viên.
  • Bếp Gas cắm trại nếu giờ coi sản phẩm như một phụ kiện nấu ăn ngoài trời, quả là đúng. Khi chúng ta không còn phải lựa chọn, đau đầu về những thông số. Hiệu quả nấu ăn mang lại giữa các sản phẩm bếp hiện nay thực không khác quá xa nhau. Bếp đẹp là điều chúng ta được chọn lựa, hay sử dụng bếp 2 ngăn gấp gọn cũng được tính cho một giải pháp tăng hiệu quả nấu ăn đáng quan tâm!
đồ cắm trại cho gia đình

Thị trường đồ làm bếp – dụng cụ nấu ăn cắm trại cho gia đình hiện nay. Chính là một mảnh ghép quan trọng khiến xu hướng nấu ăn. Mang những bữa ăn gia đình vào không gian của buổi cắm trại, dã ngoại ngày càng nở rộ. Ăn ngon hơn, hấp dẫn hơn, cũng như kéo mọi người quây quần, gần gũi lâu hơn bên bữa ăn gia đình!

Thùng bảo ôn mang đi cắm trại gia đình

Cho xu hướng nấu ăn tươm tất, Menu ăn uống dã ngoại gia đình hấp dẫn. Lượng đồ ăn được chuẩn bị cho mỗi chuyến đi là ngày càng lớn. Lý do cho việt, thùng đá lạnh di động là một sản phẩm có sức hút, sự hấp dẫn đáng nể trên thị trường.

Ngoài thùng bảo ôn, chúng ta có nhiều giải pháp mới. Tựu chung cho ngành hàng bảo quản – giữ nhiệt thức ăn. Giúp chúng ta chăm sóc hiệu quả cho từng bữa ăn ngoài trời của gia đình. Với mức độ tươi ngon, khả năng còn nguyên giá trị dinh dưỡng.

Mới giúp chúng ta dễ dàng mang tới một bữa ăn ngon. Cũng như đủ sức hấp dẫn cả nhà tham gia vào một bữa ăn ngoài trời. Quây quần – kéo dài thời gian cắm trại, tận hưởng thiên nhiên cùng cả gia đình!

Và bộ bàn ghế cắm trại – thư giãn

Giá trị vẫn nằm ở xu hướng, bàn ghế xếp du lịch đang cho chúng ta có một trải nghiệm sử dụng. Cảm giác nghỉ ngơi, thư giãn thực sự là thoải mái hơn, kéo dài thời gian ở lại – cắm trại tận hưởng thiên nhiên. Thuộc TOP đồ cắm trại cho gia đình được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay!

đồ cắm trại cho gia đình

Giải pháp tổ chức không gian sinh hoạt chung ngoài trời cho cả nhà:

  • Với ghế ngồi cắm trại: Dòng sản phẩm ghế Kermit, cùng một số biến thể tương tự. Tựa lưng cao, bề mặt rộng rãi đang cho chúng ta cảm giác về sự thư giãn, thoải mái có được. Ngồi và tận hưởng được nhiều hơn những gì mà không gian thiên nhiên mang lại!
  • Bàn xếp du lịch không gian quyết định khả năng bày biện, tăng sự hấp dẫn của bữa ăn gia đình. Hay không gian phục vụ hiệu quả cho hoa quả, những đồ ăn vặt, trà và cà phê. Cho khung thời gian kéo dài tận hưởng mỗi chuyến đi!

Món đồ cắm trại cho gia đình, có giá trị cực lớn khi nói về khả năng kéo dài thời gian, những trải nghiệm đạt được trong hành trình. Trong những địa điểm – không gian cắm trại mới được khám phá. Mà chúng ta tìm tới, khám phá, và tận hưởng những điều đáng giá mang lại.

Nhóm đồ cắm trại bổ sung cho gia đình

Như có nói, nhóm đồ cho phép chúng ta lựa chọn, đánh đổi. Hiểu tình huống của mình, có được những trải nghiệm. Và luôn nhớ đồ cắm trại là cách lựa chọn, sử dụng giúp chúng ta thích nghi với không gian – môi trường. Cũng như hứng thú, với mọi hoạt động trải nghiệm của mình.

Hướng tới hoàn cảnh, và chọn cho mình những điều phù hợp. Là mục tiêu chúng ta đề ra ở đây!

Naturehike có quên bếp nướng BBQ?

đồ cắm trại cho gia đình

Naturehike.com.vn không bỏ lỡ bất kỳ một chi tiết nào? Bếp nướng là lựa chọn, đánh đổi cho một bữa tiệc nướng hoàn toàn. Đồ nướng, lấn áp mọi món ăn, những món canh có sự cân bằng giữa rau – thịt – cá, hay món khô, món ướt. Nướng sẽ tập trung vào nhiều món thịt cá, hải sản, nhiều đạm, Protein, mỡ,… Hơn.

Nhưng xác định cho một mẫu bếp nướng, chúng ta cũng được lựa chọn nhiều menu hấp dẫn. Các món nướng được tập trung, đi kèm với một số loại rau củ nướng. Salad hay các món cuốn.

Hay bếp than hoa BBQ cũng hoàn toàn là sự thay thế ổn cho bếp Gas cắm trại. Khi nó có một nhiệt lượng lớn từ than hoa toả ra, khả năng chống gió và giữ cho một nhiệt lượng ổn định. Sử dụng phù hợp với cả những bộ nồi dã ngoại, hợp kim nhôm – Inox mang theo cho vài món ăn chống ngán!

Và ứng dụng tăng cắm trại khi!

Mục tiêu hướng tới là tác hoàn toàn không gian sinh hoạt ngoài trời của chúng ta ra khỏi không gian lều. Hoặc, hoàn cảnh món đồ cắm trại cho gia đình được chọn khi thêm thành viên, đi cắm trại cùng bạn bè. Là một tình huống phát sinh điển hình trong nhịp sống, thói quen đi cắm trại của chúng ta hiện nay.

Tăng – không chỉ là một bóng mát khi chúng ta ở ngoài trời. Có ở đây là ưu điểm chống xuyên sáng, thành phần chính cho một bóng mát ngoài thiên nhiên. Nhưng cũng giảm thiểu cả cường độ ánh sáng ban ngày ở ngoài trời. Độ chói từ mặt bàn, những đồ vật trên mặt bàn.

Sự khó chịu này 100% là không còn xuất hiện nữa!

Sau đó, chúng ta mới quan tâm tới UPF50+. Chúng ta biết về thông số giúp giảm tới 99% tác hại của tia UV có trong nắng với sức khoẻ. Hay bất kỳ một mặt phẳng nào mà chúng chiếu lên trong một khoảng thời gian dài.

UPF50+ còn chứa trong đó là khả năng phản xạ nhiệt. Từ đó, tăng bạt mang đi cắm trại tạo ra một không gian sinh hoạt ngoài trời của chúng ta tương đối mát mẻ. Thấp hơn cả nhiệt độ thực tế xung quanh, cũng như nếu cần thì quạt cũng làm không gian này được làm mát, hạ nhiệt tốt hơn.

Đèn treo lều mang đi cắm trại

Lựa chọn khi cắm trại qua đêm đến với bạn. Treo trong không gian ngủ lều qua đêm, dưới không gian tăng bạt sinh hoạt – ăn uống ngoài trời. Ánh sáng là nguồn sống, khả năng quan sát và bao quát môi trường xung quanh của chúng ta.

Chúng ta vẫn sinh hoạt, vẫn có nhu cầu chuẩn bị bữa tối. Sau khi mặt trời lặn, còn lâu nữa chúng ta mới bước vào giai đoạn ngủ lều qua đêm. Nên đèn lều, và cắm trại qua đêm là hai mảnh ghép gắn liền với nhau!

Ánh sáng trung tính, tăng ánh sáng vàng – giảm ánh sáng trắng. Là cách chúng ta thực sự sử dụng bóng đèn khi ở ngoài trời qua đêm. Và thời gian sử dụng đèn treo lều cắm trại quý khách hàng hãy quan tâm nhiều hơn. Vào khoảng thời gian sử dụng ở mức sáng này khi ở ngoài trời, tổ chức cắm trại và ngủ lều qua đêm.

Chuẩn bị đồ cắm trại – ngủ lều qua đêm cho gia đình

Đệm hơi du lịch: Là một thứ bạn được lựa chọn, khi sản phẩm không chỉ là độ êm ái cao hơn. Mà sự thoải mái, thả lỏng của cơ thể có được, sự đàn hồi. Mang tới cơ thể, xương sống luôn được thả lỏng ở một trạng thái tốt nhất. Giảm nguy cơ, hiện tượng đau mỏi sau một giấc ngủ dài qua đêm.

Đệm hơi, còn có ưu điểm về khả năng cách nhiệt với địa hình. Khi ngủ lều qua đêm vào mùa đông, đó là một lựa chọn bổ sung nên có, quan trọng trong không gian ngủ lều qua đêm. Tránh nhiễm lạnh, những tổn thương tới sức khoẻ, cho dù giá trị mà ngủ lều qua đêm mang lại là rất lớn.

Trong khi đó, túi ngủ du lịch cắm trại lại là một thành phần vô cùng quan trọng. Khi khả năng giữ ấm được tạo ra, sẽ giúp cơ thể được thoải mái, cảm giác an toàn cao hơn khi bắt đầu bước vào ngủ lều qua đêm.

Túi ngủ luôn cần được kéo khoá kín, là cách chúng ta luôn cảm nhận được hiệu quả giữ ấm mà sản phẩm mang lại là tốt nhất.

Chưa bao giờ, bạn có những toan tính đúng và đủ. Túi ngủ đôi là món đồ bị bỏ quên rất nhiều trong Set đồ cắm trại gia đình gọn nhẹ. Mà đôi khi chỉ có giải pháp này, mới giúp chúng ta có đủ không gian cho một bé ngủ cùng bố mẹ qua đêm.

Và thùng mang đồ cắm trại cho gia đình

Chúng ta tới với chi tiết cuối cùng, cho mỗi lượng đồ cắm trại được mang theo. Là sự sắp xếp gọn gàng, khoa học, bảo vệ cho từng món đồ cắm trại khi được phân loại. Sắp xếp đúng vị trí, cũng tránh cho những món đồ tự làm tổn thương lẫn nhau.

Sau đó, chúng ta cũng hướng tới việc sử dụng không gian chở đồ đi cắm trại cho gia đính. Khoa học, đơn giản hơn khi những phần đồ lớn như lều, tăng đóng trong túi cất gọn. Bộ bàn ghế, hay bếp nướng cùng là nhóm đồ cắm trại không thể cho vào hộp bảo quản. Phương án này sẽ giúp cho không gian mang đồ có phần gọn gàng, khoa học. Đôi khi là tiết kiệm không gian, cho đồ cắm trại có thể mua thêm sau này!

Đồng hành cùng Naturehike.com.vn cho Set đồ cắm trại cho gia đình. Nơi bạn cùng chúng tôi lựa chọn những món đồ thiết yếu, tới những lựa chọn giúp chúng thích nghi, thoải mái với từng hoàn cảnh khác nhau. Để được tư vấn kỹ hơn các sản phẩm có trong nội dung, liên hệ Naturehike.com.vn:

  • Cơ sở 290, Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội (Và các tỉnh phía Bắc): 0966 77 87 90
  • Số 28, Hoa Hồng, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh; Liên hệ 0966 88 87 90

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *